Chấm dứt nỗi lo mất con vì hở eo tử cung

        Nhiều bà bầu cảm thấy hoang mang, lo lắng, thậm chí sốc khi bác sĩ thông báo bị hở eo tử cung, và có nguy cơ sẽ phải chia tay với đứa con yêu quý dù chưa biết mặt ở những tháng thứ 3 đến tháng thứ 6 của thai kỳ. Vậy hở eo tử cung là gì?

          Có thể hiểu: hở eo tử cung là hiện tượng lỗ trong hoặc lỗ ngoài của tử cung, hoặc cả lỗ trong và lỗ ngoài của tử cung bị rộng ra (bị hở ra), do đó túi ối có thể tụt ra ngoài, thông với âm đạo, gây hiện tượng sảy thai. Cơ chế dẫn tới hở eo: Khi phụ nữ mang thai ở tháng thứ 3 của thai kỳ, kích thước thai nhi bắt đầu phát triển nhanh hơn, túi ối to dần lên, phần eo và cổ tử cung sẽ chịu áp lực lớn. Nếu hệ thống gân cơ, dây chằng tử cung không chắc chắn sẽ dẫn tới hiện tượng eo tử cung bị hở, áp lực của buồng ối sẽ dồn xuống điểm yếu này, làm màng ối bị giãn ra, và dồn xuống dần dần, giống như quả bóng bị chúng ta bóp mạnh làm quả bóng bị căng và nổ ở một vị trí. Tương tự khi hở eo tử cung, túi ối bị dồn xuống, nó sẽ chịu áp lực lớn, dẫn tới vỡ ối, gây sảy thai.

          Hở eo tử cung do nguyên nhân nào? Các chuyên gia sản khoa cho rằng hở eo tử cung có thể do bẩm sinh (tử cung đôi, tử cung hai sừng, tử cung có vách ngăn, tử cung ngắn, tử cung nhỏ), hoặc do nạo phá thai nhiều lần dẫn tới cổ tử cung bị tổn thương, do phẫu thuật cổ tử cung. Đặc biệt người có tiền sử hở eo tử cung rất dễ bị hở eo tử cung ở lần mang thai tiếp theo.

          Phương pháp điều trị hở eo tử cung

Hiện tại tây y điều trị hở eo tử cung bằng phương pháp khâu eo tử cung kết hợp dùng thuốc giảm co. Tuy nhiên phương pháp này chỉ giải quyết phần ngọn của vấn đề là khâu chỗ hở lại. Bệnh nhân được chỉ định nằm nghỉ ngơi, dùng kháng sinh, dùng thuốc giảm co. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp bệnh nhân sau khi khâu eo vẫn bị sảy thai do hệ thống gân cơ tử cung đã bị suy yếu, không còn chắc chắn để giữ thai nhi.

Tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT 0317300111- 19006834) đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân hở eo tử cung. Thuốc có tác dụng điều trị từ gốc bệnh: bồi bổ gân, hệ thống cơ tử cung (cơ dọc, cơ vòng, cơ đan chéo), dây chằng của tử cung. Sau khi uống thuốc hệ thống cơ săn chắc lại, độ đàn hồi tốt hơn, có thể giữ vững và nâng đỡ được thai nhi. Thai phụ sau khi dùng thuốc không cần phải khâu eo, nếu đã khâu rồi cũng không phải nằm viện nữa, vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Thuốc được điều chế từ các thảo dược tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, không ảnh hưởng đến thai nhi (như khi khâu eo phải dùng thuốc kháng sinh). Ngoài tác dụng chính là điều trị hở eo tử cung, thuốc hoàn hở eo tử cung còn có tác dụng an thai, nâng cao sức khỏe của mẹ và thai nhi, phòng tránh động thai, sảy thai. Hơn thế nữa lần mang thai tiếp theo bệnh nhân sẽ không còn hiện tượng hở eo nữa. Bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động về thời gian dùng thuốc: uống trước khi mang thai nếu đã có tiền sử sảy thai do hở eo, hoặc uống khi đang mang thai mà có hiện tượng hở eo.

Chỉ với 1 liều duy nhất dùng trong 3 ngày bệnh nhân có thể yên tâm sinh mẹ tròn con vuông. Phòng khám chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả.

Một số bệnh nhân hở eo đã điều trị tại phòng khám.

Chữa khỏi bệnh hở eo tử cung cho chị Phan Thi Thơm 1995. Địa chỉ: Đội 9 , An Giới , An Sơn, Nam Sách, Hải Dương

Chị Thơm có bầu được 18 tuần, phát hiện hở eo tử cung, bác sĩ tây y khuyên chị phải khâu eo ngay. Chị đã có thai 2 lần, 1 lần lưu ở tuần thứ 8, một lần sinh non ở tuần 26 do sa dạ con. Hiện tại thỉnh thoảng hơi nghén, có hiện tượng đau bụng. Chị Thơm biết được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền đặc trị hở eo. Chị có điện về phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 hộp hở eo tử cung và 20 ngày thuốc bổ an thai của phòng khám, chị thấy người khỏe, đi kiểm tra không còn hở eo nữa. Hiện tại chị đang mang thai được 34 tuần (không cần phải khâu eo) sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt.

Chữa khỏi bệnh hở eo tử cung cho chị Trần Thị Chuyên 1979.  Địa chỉ: Non Côi ,thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Email: hongchuyen1104@gmai.com

Tháng 2/2016 chị Chuyên có gửi mail tới phòng khám: “Tôi có thai được 14 tuần, hôm vừa rồi đi siêu âm bs khám và bảo tôi bị hở eo và chỉ định phải khâu eo . Tôi đang rất lo vì khâu eo mà vẫn có thể sảy ra nhiều biến chứng . Tôi nghe noi bs lương y Nguyễn Hữa Toàn có bài thuốc mà k cần phải khâu và còn giúp an thai nữa vậy xin bs tư vấn và cho tôi lời khuyên và phương pháp điều trị ạ . Vi điều kiện tôi ở xa nên không thể đến phòng khám của bs được nếu có thể gửi thuốc qua đia chỉ được k ạ . Cảm ơn bs”

Sau khi nhận được mail của chị Chuyên phòng khám đã gọi điện tư vấn và động viên chị. Chị Chuyên uống 1 liều hở eo trong 3 ngày thì thấy bụng nhẹ, dễ chịu, không còn đau tức vùng bụng dưới như trước. Chị lấy tiếp 1 liều an thai nữa để tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé. Thai nhi ổn định tới tuần 21 chị thấy có hiện tượng mỏi lưng và hơi nặng bụng. Để cho yên tâm chị lấy thêm 1 liều hở eo nữa để cho an toàn. Ngày 29/7/2016 Phòng khám có gọi điện cho chị Chuyên, chị thông báo hiện tại chị đang mang bầu được 39 tuần, sức khỏe hai mẹ con đều tốt, đang chờ ngày sinh.

Chữa khỏi bệnh hở eo tử cung cho chị Hồ Thị Thu Thắm 1983. Địa chỉ: 14/04 Chung Cư Newtouw Số 69 Đường 18 Hiệp Bình Chánh Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Chị Thắm mang thai được 26 tuần thì có hiện tượng ra huyết màu hồng. Đi kiểm tra tử cung ngắn. lỗ trong có hiện tượng mở. Hiện tại chưa có biểu hiện gò bụng. Sau khi uống 1 liều hở eo tử cung của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Thắm đi kiểm tra lại thì lỗ trong đã đóng, chiều dài cổ tử cung 30 mm. Đến khi thai được 29 tuần chị đi kiểm tra lại cổ tử cung chỉ còn 26mm. Bác sĩ nói nguy cơ sảy rất cao, vì cổ tử cung ngắn. Chị Thắm tiếp tục điều trị thêm 2 hộp hở eo tử cung và thuốc bổ an thai thì cổ tử cung đã dài ra hơn, và ổn định đến lúc chị sinh. Hiện tại chị đã sinh bé được 2 tháng tuổi. Sinh thường. Chị rất vui và cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi bệnh hở eo tử cung cho chị Nguyễn Thị Vân 1982. Địa chỉ: 3/40 hẻm 3 khu vực 1 phường Trà An quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Chị Vân có bầu được 18 tuần, thai đôi thì phát hiện hở eo tử cung. Tử cung thỉnh thoảng bị căng ra rất khó chịu. Chị Vân có điện về phòng khám để đặt thuốc hở eo tử cung. Uống thuốc hở eo tử cung của phòng khám chị thấy sức khỏe ổn định. Hiện tại chị đang mang thai được 34 tuần, sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt.

Chữa khỏi bệnh hở eo tử cung cho chị Nguyễn Thị Hòa 1989. Địa chỉ: An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Chị Hòa đã có một cháu (tiền sử sinh non), hiện mang thai được 16 tuần, đi kiểm tra phát hiện hở eo tử cung. Bác sĩ yêu cầu phải khâu eo. Được người quen mách, người nhà chị Hòa có tới phòng khám lấy thuốc hở eo hoàn cho chị Hòa uống. Sau khi dùng thuốc hở eo hoàn của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Hòa đi kiểm tra lại đã ổn định. Hiện tại chị đang mang bầu được 32 tuần, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt.

Chữa khỏi bệnh hở eo tử cung cho chị Hoàng Thị Ngọc Thiện 1990. Địa chỉ: Phòng 1503 Cao Ốc , An Khang A, Đường 19 , Phường An Phú , Quận 2 , TP HCM

Chị Thiện đi kiểm tra tây y bác sĩ phát hiện có tế bào lạ gây ung thư, nên bác sĩ đã khoét chóp cổ tử cung tháng 5/2015 và tiến hành khâu eo, cổ tử cung ngắn còn 19mm. Tiền sử hở van tim 3 lá độ 3, nhẹ. Hiện tại chị đang mang bầu được 22 tuần, mang song thai do làm thụ tinh ống nghiệm. Đi kiểm tra đang bị hở eo chữ T. Chị Thiện tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân hở eo tử cung. Chị Thiện có gọi điện về phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 liều thuốc hở eo trong 3 ngày và 20 thang thuốc bổ an thai chị Thiện không dùng thêm thuốc nào hết. Chị đi kiểm tra đã không còn hở eo. Chị sinh mổ ở tuần 37, sinh đôi 2 cháu gái khỏe mạnh đáng yêu. Chị Thiện rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi bệnh hở eo tử cung cho chị Đào thị Hậu 1993. Địa chỉ: Thôn Phú Thọ, Xã Đông Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Sau 2 lần mang thai, những tưởng hạnh phúc sẽ đến với chị, nhưng cả hai lần chị đều đau đớn khi ở tuần 16 và 22 đều không giữ được thai do hở eo tử cung. Lần mang thai thứ 3 chị đã rất hi vọng, nhưng đến tuần thứ 16 chị lại bị hở eo tử cung.

Đào thị Hậu 1993. Địa chỉ: Thôn Phú Thọ, Xã Đông Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Chị đã kết hôn hơn 1 năm,  2 lần có thai trước đều bị sẩy tự nhiên trong khoảng tuổi thai 16 tuần và 22 tuần; bệnh viện kết luận hở eo tử cung, hiện tại có thai lần 3 được 16 tuần. Khám tây y kết luận : Viêm lộ tuyến, ăn kém, người mệt nhiều, hay hoa mắt chóng mặt, đau đầu. Chị Hậu được người nhà giới thiệu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên chị Hậu thấy bụng đỡ gò hơn, dễ chịu hơn. Chị tiếp tục lấy 1 liệu trình 20 thang thuốc an thai và 1 hộp hở eo hoàn để điều trị. Sau khi uống hết liệu trình này chị thấy bệnh đã ổn định. Ngày 29/7/2016 Phòng khám có gọi điện cho chị Hậu, chị thông báo đã sinh cháu được hơn 1 tháng, chị sinh mổ cháu trai được 3.3kg. Chị rất vui mừng và cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi bệnh hở eo tử cung cho chị  Nguyễn Thị Chín 1982. Địa chỉ: SỐ NHÀ 15/137 KHU A CÁT BI, Hải Phòng

Chị Chín đã có 1 cháu, tiền sử cháu đầu cũng bị hở eo và phải khâu. Hiện tại đang mang thai lần 2, thai được 22 tuần, hở eo đã khâu eo và tiêm nội tiết nhưng vẫn còn gò bụng, nặng bụng dưới nhiều. Nôn và nấc nhiều. Chị Chín đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc hở eo về điều trị. Sau khi uống thuốc hở eo hoàn của phòng khám, chị Chín không phải khâu eo, cũng không phải dùng thêm loại thuốc nào bên Tây y nhưng chị đã sinh con khỏe mạnh. Hiện tại bé đã được 2 tháng. Chị Chín rất vui và cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi bệnh hở eo tử cung cho chị Nguyễn Thị Giang 1979. Địa chỉ: Số nhà 59 Nguyễn Huệ, khu phố 3 phường 1 TP Đông Hà tỉnh Quảng Trị

Chị Giang có tiền sử sảy thai 2 lần, 1 lần khi thai được gần 5 tháng. Cách đây 1 năm chị lại bị sảy thai lần thứ 2. Hiện tại chị đang mang thai lần 3, thai được 3 tháng, lúc 2 tháng có dấu hiệu thai bóc tách 30%. Hiện tại hở eo tử cung, thỉnh thoảng ra dịch hồng, có gò bụng. Ăn kém, ngủ kém, táo bón nhiều.

Chị Giang được người nhà giới thiệu đến phòng khám bắt mạch lấy thuốc điều trị. Chị Giang uống 1 liệu trình 3 ngày thuốc hở eo và 20 thang thuốc bổ an thai. Tháng 3/2016 chị đi kiểm tra kết quả thai được 22 tuần, cổ tử cung dài ra 36mm, nhau thai bám thấp, nhau tiền đạo thể nhẹ. Chị Giang lấy thêm 1 liều hở eo để điều trị. Tháng 7/2016 phòng khám liên lạc với chị Giang, chị thông báo hiện tại sức khỏe của chị ổn định.

Bệnh nhân có thể đến trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Nhà số 8 Ngõ 60, Đường Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

21 Comments

 1. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn says:

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám, Phòng khám sẽ liên lạc trực tiếp và tư vấn cho bạn!

 2. E đang mang thai đc 20tuần. Hôm qua đi khám bác sĩ bảo e bị hở eo tử cung . hơn 3mm. E lo quá mong tư vấn giúp e với. E xin cảm ơn. 01626555032

  • Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Xin cám ơn bạn đã tin tưởng phòng khám của chúng tôi – Phòng khám sẽ gọi điện tư vấn cho bạn!
   Hở eo tử cung là trường hợp thai thường bị sẩy đột ngột vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có sản phẩm “Thuốc hoàn – hở eo cổ tử cung” điều trị hở eo cổ tử cung đã rất thành công chỉ trong 3 ngày.
   Thuốc của bạn gồm:
   Hở eo cổ tử cung: 1.800.000 * 1 hộp = 1.800.000
   Thuốc thang bổ an thai 80.000 *20 thang = 1.600.000
   Chuyển phát nhanh tận nhà miễn phí
   Tham khảo thêm: Phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN – phiên bản điện thoại.
   Giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
   Nếu bạn đồng ý lấy thuốc xin vui lòng trả lời (Reply) lại thư này chúng tôi sẽ gửi thuốc và thu tiền tận nhà bạn (Qua đường bưu điện) . Nếu bệnh tình chưa rõ chúng tôi sẽ gọi điện hỏi kỹ thêm bệnh tình và gửi thuốc đến tận nơi cho bạn.
   Phòng khám gửi tặng bạn phương pháp tự chữa bệnh tại nhà, giúp tăng cường sức khỏe. Mời bạn tập luyện theo hướng dẫn http://thaythuoccuaban.com/duongsinh/index.htm
   Để tham khảo thêm về bệnh của mình xin bạn vui lòng xem:
   http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau/
   http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau_ctuong/
   Để giúp mọi người cùng khỏe mạnh và tạo phúc cho mình hãy gửi tặng http://www.thaythuoccuaban.com cho bạn bè và người thân của mình.
   Chúc bạn mạnh khỏe hạnh phúc
   Thân ái
   Nguyễn Hữu Toàn
   Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 18006834 – 0225.7300111
   Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đt 18006834 – 0225.7300111

 3. Lê thị thảo says:

  Em được chuẩn đoán là hở eo tử cung baag giờ đang mang thai ở tuần 21 rồi không thể khâu eo tử cung được. Tiền sử sinh non 1 lần rồi, liệu dùng thuôc này có cải thiện tinh hinh được không ạ. Sdt của e là 01655846128 mong bác sĩ tư vấn gấp giúp em với ạ

  • Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Chào bạn, bạn đừng quá lo lắng nhé, phòng khám có thuốc đặc trị hở eo tử cung. Thuốc hiệu quả chỉ sau 3 ngày sử dụng.
   Hở eo tử cung là trường hợp thai thường bị sẩy đột ngột vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có sản phẩm “Thuốc hoàn – hở eo cổ tử cung” điều trị hở eo cổ tử cung đã rất thành công chỉ trong 3 ngày.
   Thuốc của bạn gồm:
   Hở eo cổ tử cung: 1.800.000 * 1 hộp = 1.800.000
   Thuốc thang bổ an thai 80.000 *20 thang = 1.600.000
   Chuyển phát nhanh tận nhà miễn phí
   Tham khảo thêm: Phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN – phiên bản điện thoại.
   Giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
   Nếu bạn đồng ý lấy thuốc xin vui lòng trả lời (Reply) lại thư này chúng tôi sẽ gửi thuốc và thu tiền tận nhà bạn (Qua đường bưu điện) . Nếu bệnh tình chưa rõ chúng tôi sẽ gọi điện hỏi kỹ thêm bệnh tình và gửi thuốc đến tận nơi cho bạn.
   Phòng khám gửi tặng bạn phương pháp tự chữa bệnh tại nhà, giúp tăng cường sức khỏe. Mời bạn tập luyện theo hướng dẫn http://thaythuoccuaban.com/duongsinh/index.htm
   Để tham khảo thêm về bệnh của mình xin bạn vui lòng xem:
   http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau/
   http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau_ctuong/
   Để giúp mọi người cùng khỏe mạnh và tạo phúc cho mình hãy gửi tặng http://www.thaythuoccuaban.com cho bạn bè và người thân của mình.
   Chúc bạn mạnh khỏe hạnh phúc
   Thân ái
   Nguyễn Hữu Toàn
   Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 18006834 – 0225.7300111
   Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đt 18006834 – 0225.7300111

 4. Nguyễn thị hảo says:

  Vợ e mang thai được 21 tuần. Đi khám ở bv phụ sản bsi bảo là bị hở eo tử cung. Có nằm viện điều trị 1 tuần thì bsi cho về. Bjo đc 1 ngày rồi mà vợ e vẫn ra chút dịch màu nâu. Bsi tư vấn jup e với. E lo quá. 0868 207 357

  • Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Chào bạn, bạn đừng quá lo lắng ạ! Phòng khám sẽ gọi điện tư vấn cho bạn!
   Nguyên nhân căn bản dẫn tới sảy thai do hở eo tử cung chính là do hệ thống cơ, dây chằng của tử cung và cùng với cơ vòng cổ tử cung không đủ chắc chắn để giữ túi ối trong tử cung khiến tử cung bị sa xuống sát phần eo tử cung, khi đó cơ vòng tử cung phải gánh chịu toàn bộ sức nặng của túi ối, một khi cơ vòng không chịu được sẽ khiến eo tử cung bị mở rộng (bị hở) túi ối bị đẩy lồi xuống cổ tử cung, xuống âm đạo gây vỡ túi ối, sảy thai.

   Hở eo tử cung
   Căn cứ luận điểm này Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu thành công bài thuốc bổ gân cơ đặc trị hở eo tử cung, bài thuốc thuốc có tác dụng bồi bổ gân, hệ thống cơ tử cung (cơ dọc, cơ vòng, cơ đan chéo), dây chằng của tử cung. Sau khi uống thuốc hệ thống cơ săn chắc lại, độ đàn hồi tốt hơn, có thể giữ vững và nâng đỡ được thai nhi. Hiện tượng gò bụng, nặng bụng sẽ mất sau 3 ngày thuốc. Khi dựa trên nguyên tắc điều trị bệnh từ gốc, bài thuốc điều trị hở eo tử cung đã phát huy tác dụng rất tốt trong nhiều năm qua. Kết quả điều trị lâm sàng tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy: 95% bệnh nhân hở eo chỉ cần uống 1 liều duy nhất trong 3 ngày. (Một số trường hợp thai đôi, tử cung dị dạng bẩm sinh, tiền sử sảy thai nhiều lần có thể dùng lớn hơn 1 liều. Tùy vào cơ địa của bệnh nhân mà hiệu quả điều trị sẽ khác nhau.) Thai phụ sau khi dùng thuốc không cần phải khâu eo, nếu đã khâu rồi cũng không phải nằm viện nữa, vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Quan trọng hơn thuốc hoàn hở eo tử cung của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn được điều chế từ các loại thảo dược tự nhiên, hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào, không ảnh hưởng đến thai nhi (như khi khâu eo phải dùng thuốc kháng sinh). Ngoài tác dụng chính là điều trị hở eo tử cung, thuốc hoàn hở eo tử cung còn có tác dụng an thai, nâng cao sức khỏe của mẹ và thai nhi, phòng tránh động thai, sảy thai. Hơn thế nữa lần mang thai tiếp theo bệnh nhân sẽ không còn hiện tượng hở eo nữa. Bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động về thời gian dùng thuốc: uống trước khi mang thai nếu đã có tiền sử sảy thai do hở eo, hoặc uống khi đang mang thai mà có hiện tượng hở eo.

 5. Nguyễn Phưong Anh says:

  Chào phòng khám, hiện tại em đang mang thai ở tuần thứ 22 và đi khám thì bsi kết luận là hở eo cổ tử cung, cổ tử cung 29mm. Vừa rồi e có đau và căng tức vùng bụng, ra ít dịch, bác sĩ có kê đơn thuốc Zinat, nospa, duphaston, thuốc đặt polygynax và yêu cầu nằm nghỉ ngơi, giờ e lo quá k biết có làm sao k, xin nhờ phòng khám tư vấn giúp e với ạ. Em cảm ơn ạ.

  • thuyct says:

   Chào bạn.
   Xin cám ơn bạn đã tin tưởng phòng khám của chúng tôi
   Trường hợp của bạn dùng thuốc đông y của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có hiệu quả rất cao.
   Bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn chi tiết cho bạn về bệnh và cách điều trị nhé.
   Cảm ơn bạn.

 6. Le Trang says:

  Em co tien su ho eo ctc va sinh non, muon Bs tu van giup em co the uong thuoc uong tri ho eo truoc khi mang bau lai duoc khong. Dt 0903155023.

 7. Ngọc says:

  Tư vấn thuốc trị hở eo tử cung

 8. Hien says:

  Em bị ngắn cổ tử cung ở tuần thư 16.em co uong 1 liệu trình thuốc trị ngắn co tu cung cua hiệu thuốc tuy nhiên đến nay la 20 tuần rồi ma ko thấy co tu cung dài ra xiu nao

 9. Phan thị mừng says:

  Bé đầu e sinh non ở tuần 36, bé thứ 2 e sinh non ở tuần 26 nên không giữ được con, sau 3 tháng thì e có bầu lại và hiện được 12 tuần. E Đi thăm khám BS bảo bị hở eo tử cung và chỉ định khâu eo nhưng Lên mạng đọc thông tin vẫn có thể sinh non dù khâu và có kèm các biến trứng. E chưa dám quyết định, e mong bs tư vấn cho e. E cảm ơn!

 10. Nga says:

  Tư vấn dùm em.em mang thai được 19 tuần .lần khám đây nhất bác sĩ bảo em bị hở eo tử cung.23mm.hiện tại em đang điều trị ở bv.tư vấn cho em dùng thuốc ntn ạ.0935430034

 11. Linh says:

  Chào phòng khám. E đang mang thai đôi được 22 tuần. Hôm qua e bị ra dịch vàng đi khám thì được biết ống cổ tử cung ngắn 19mm, khoang ối xuống thấp. Lỗ trong hở ít, dọa sinh non. Bs chỉ cho thuốc về đặt âm đạo chống gò và kêu nằm nghỉ ngơi, nhưng e vẫn thấy bị gò, gò ít thôi. Vậy cho e hỏi e uống được thuốc hở eo hoàn ko ạ? Và giá cả thế nào?

 12. Hanh says:

  Mình 38 tuổi, đang bầu đứa thứ ba được 6 tuần. Siêu âm bs nói bị hở eo tử cung 6mm,mình cần tư vấn.

  • thuyct says:

   Xin cám ơn bạn đã tin tưởng phòng khám của chúng tôi
   Hở eo tử cung là trường hợp thai thường bị sẩy đột ngột vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có sản phẩm “Thuốc hoàn – hở eo cổ tử cung” điều trị hở eo cổ tử cung đã rất thành công chỉ trong 3 ngày.
   Thuốc của bạn gồm:
   Hở eo cổ tử cung: 1.800.000 * 1 hộp = 1.800.000
   Thuốc thang bổ an thai 80.000 *20 thang = 1.600.000
   Chuyển phát nhanh tận nhà miễn phí
   Tham khảo thêm: Phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN – phiên bản điện thoại.
   Giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
   Nếu bạn đồng ý lấy thuốc xin vui lòng trả lời (Reply) lại thư này chúng tôi sẽ gửi thuốc và thu tiền tận nhà bạn (Qua đường bưu điện) . Nếu bệnh tình chưa rõ chúng tôi sẽ gọi điện hỏi kỹ thêm bệnh tình và gửi thuốc đến tận nơi cho bạn.
   Phòng khám gửi tặng bạn phương pháp tự chữa bệnh tại nhà, giúp tăng cường sức khỏe. Mời bạn tập luyện theo hướng dẫn http://thaythuoccuaban.com/duongsinh/index.htm
   Để tham khảo thêm về bệnh của mình xin bạn vui lòng xem:
   http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau/
   http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau_ctuong/
   Để giúp mọi người cùng khỏe mạnh và tạo phúc cho mình hãy gửi tặng http://www.thaythuoccuaban.com cho bạn bè và người thân của mình.
   Chúc bạn mạnh khỏe hạnh phúc
   Thân ái
   Nguyễn Hữu Toàn
   Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 18006834 – 0225.7300111
   Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đt 18006834 – 0225.7300111

 13. Nguyễn Thị Định says:

  0973585211

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn