Ăn uống đủ chất ngừa rối loạn cương dương

Chế độ ăn phòng ngừa rối loạn cương dương

Chế độ ăn phòng ngừa rối loạn cương dương

Giáo sư Gary Wittern tại ĐH Adelaide và các nhà khoa học Úc đã khảo sát về biểu hiện rối loạn cương dương và ham muốn tình dục trên 810 người đàn ông từ 35 – 80 tuổitrong vòng 5 năm. Kết quả cho thấy 31% trong số này có giai đoạn bị một dạng rối loạn cương dương nào đó.

Giáo sư Wittern cho rằng rối loạn cương dương có liên quan đến hàng loạt vấn đề về sức khỏe và khi cải thiện các vấn đề nói trên, chứng rối loạn cương dương có thể tự khỏi. Ông lưu ý rằng mọi người cần duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh như dinh dưỡng tốt, vận động phù hợp và thường xuyên, không lạm dựng rượu, ngủ đầy đủ là những yếu tố giúp phục hồi hoạt động tình dục. Việc cải thiện sức khỏe tim mạch và phòng ngừa nguy cơ đái tháo đường có ý nghĩa quan trọng giúp cải thiện chứng rối loạn cương dương.

Nhóm nghiên cứu dự báo các dạng thuốc chứa sildenafil như viagra sẽ ít được sử dụng hơn trong những năm sắp tới và một trong những nguyên nhân là do chứng rối loạn cương dương có thể tự khỏi.

Theo Phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn.
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn