Chè an thần đặc trị mất ngủ

Chè an thần đặc trị mất ngủ

Chè an thần đặc trị mất ngủ

Bạn đã từng gặp phải tình trạng: mất ngủ. Mặc dù đã leo lên giường từ 9 giờ, nhưng đến 11 giờ, 12 giờ mà vẫn chưa ngủ được, tuy đã dùng đủ mọi cách như đếm ngón tay, ngón chân… đến con số hàng ngàn, hàng vạn mà giấc ngủ vẫn chưa đến, có khi thức đến gần sáng mới chợp mắt được một lúc? Nếu tình trạng đó chỉ thỉnh thoảng mới xảy ra thì sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng nếu tình trạng đó thường xuyên và diễn ra trong một thời gian dài thì chính là bạn đang mắc chứng mất ngủ.
Theo thống kê ở Việt Nam, có tới 10% – 20% số người mất ngủ phải tìm đến bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Mất ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tâm thần của bệnh nhân. Cảm giác căng thẳng, khó chịu, nhiều lúc cảm thấy hốt hoảng làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của bạn. Nhiều bệnh nhân mất ngủ đã tìm đến thuốc tây y để có thể ngủ được, tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tình thế, bệnh nhân ngủ không được sâu, khi ngừng dùng thuốc thì bệnh nhân lại không ngủ được. Điều trị bệnh mất ngủ trong Đông y sử dụng các cây cỏ có tác dụng bình can tiềm dương, an thần dưỡng tâm, bổ can huyết giúp tạo giấc ngủ sinh lý, trấn tĩnh tinh thần, điều trị các chứng mất ngủ, hồi hộp, lo âu, hoảng loạn, ra mồ hôi trộm. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xin giới thiệu sản phẩm dành riêng cho bệnh nhân mất ngủ có tên là Chè an thần.

Chè an thần với một số thành phần chính như: lạc tiên, lá vông, tâm sen, táo đỏ, quy đầu,… có tác dụng an thần định chí, trị các chứng mất ngủ, giảm trí nhớ, tim đập hồi hộp, suy nhược thần kinh do lo âu, căng thẳng, stress, làm việc quá sức, suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon. Hộp chè an thần có giá 60.000đ/1 hộp gồm có 40 túi trà nhỏ bên trong. Mỗi ngày có thể dùng từ 4 đến 8 gói, pha với nước nóng để uống thay cho nước lọc. 1 hộp có thể dùng từ 5 đến 10 ngày tùy theo theo tình trạng bệnh của bệnh nhân. Đối với những người bị mất ngủ trong một thời gian dài đã dùng nhiều thuốc tây y mà không có kết quả thì có thể dùng chè an thần kết hợp với thuốc sắc của phòng khám sẽ có hiệu quả tức thì.

Để chữa khỏi hoàn toàn bệnh mất ngủ, hãy tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Cơ sở 1: Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, NGô Quyền, Hải Phòng.

Cơ sở 2: Nhà số 8 Ngõ 60, Đường Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

2 Comments

  1. kiên says:

    tôi muốn mua 2 hộp

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn