Có thai sau một thời gian dài bế kinh

Bế kinh vẫn có thể có thai

Bế kinh vẫn có thể có thai

Bế kinh hay còn gọi là vô kinh thứ phát là hiện tượng phụ nữ đang có kinh nguyệt tự nhiên không thấy kinh, hoặc trường hợp 3 tháng hoặc 6 tháng, hoặc 1 năm mới thấy kinh mà không đều đặn, và không thấy có hiện tượng thụ thai. Bế kinh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên như: do nội tiết, do nhiễm khuẩn, rối loạn dinh dưỡng, do tâm lý. Vậy bế kinh có khả năng sinh con được không? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Trao đổi với Lương y Nguyễn Hữu Toàn về vấn đề này, chúng tôi được biết: Bế kinh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên  mà đông y chúng tôi chia thành: bế kinh do phong hàn,  bế kinh do nguyên nhân vị nhiệt, bế kinh do can thận bất túc, và bế kinh do khí hư. Căn cứ vào đó để có phương pháp điều trị thích hợp. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị bế kinh một thời gian dài sau thời gian điều trị ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có tin vui.

Chữa khỏi bệnh bế kinh cho bệnh nhânNguyễn Thị Diễm Phương địa chỉ công ty FPT, lô 3-4, đường CN11, khu công nghiệp tân bình, phường tây thạnh, quận tân phú, thành phố hồ chí minh.

Chị Phương lấy chồng 3 năm chưa có con, từ khi lập gia đình thì bị mất kinh, không thấy có kinh lại. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, phải uống thuốc vào thì mới có kinh, ham muốn giảm, người béo, ăn uống ngủ nghỉ bình thường. Chị có tìm hiểu qua mạng và được biết phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có lịch sử chữa vô sinh từ nhiều đời nên đặt thuốc điều trị. Từ ngày 23/5/2013 chị bắt đầu lấy thuốc uống. Đến ngày 12/8/2013 sau khi uống được 75 thang thuốc, chị Phương vẫn chưa có kinh, nhưng thấy trong người có biểu hiện khác lạ, buồn ngủ, có cảm giác nghén nên mua que về thử. Kết quả đã lên hai vạch. Chị Phương và gia đình vô cùng vui mừng. Chị gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám.

Chữa khỏi bệnh bế kinh cho Nguyễn Thị Lan 1985 Khu Giữa Thôn Lũng Hạ Xã Yên Phương Huyện Yên Lạc Tỉnh Vĩnh Phúc

Bệnh án: Lập gia đình 5 năm chưa có con. Dậy thì từ năm 11 tuổi thì bắt đầu có kinh, kinh nguyệt không đều. Có kinh đến năm 17 tuổi thì tự nhiên không thấy có kinh nữa. Phải uống thuốc vào thì mới có kinh, dừng thuốc mất kinh. Kiểm tra tây y bác sĩ kết luận: buồng trứng đa nang, bế kinh. Người gầy, ăn uống bình thường, đại tiện táo.

Điều trị: Liệu trình 1: 20 thang + 2 bổ huyết: cơ thể bình thường chưa có kinh.

Liệu trình 2: 20 thang + 2 bổ huyết: cơ thể bình thường chưa có kinh

Liệu trình 3: 20 thang+ 1 vô sinh: có kinh, sắc kinh thâm đen, kéo dài 6 ngày thì hết.

Liệu trình 4: 20 thang+ 1 vô sinh: người bình thường có dịch nhầy âm đạo

Liệu trình 5: 20 thang+ 1 vô sinh:  người mệt mỏi, thử que lên 2 vạch

Chữa khỏi bệnh bế kinh cho chị Hà Lệ Thu 1980, Tp Hồ Chí Minh

Tôi lập gia đình cách đây 5 năm và đã có 1 cháu gái 3 tuổi. Vợ chồng tôi đang có kế hoạch sinh cháu thứ 2, nhưng 6 tháng lại đây tôi có hiện tượng bế kinh, thời kỳ trước kinh nguyệt không đều, chu kỳ thường chậm, máu kinh rất xấu. Tôi tìm hiểu thông tin về bệnh, và biết đến địa chỉ phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn là 1 địa chỉ chữa bệnh đáng tin cậy. Sau khi gọi điện đến phòng khám, được sự tư vấn nhiệt tình của các bác sỹ về bệnh và cách điều trị, tôi lấy 20 ngày thuốc để điều trị. Sau 20 thang thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh cũng không có tiến triển gì, tôi định không lấy thuốc nữa nhưng được sự động viên của các bác sĩ nên tôi tiếp tục lấy thuốc về uống. Uống hết 40 ngày thuốc, tôi thấy cơ thể có khá hơn, và sau 60 thang thuốc, tôi đã có thai. Tôi xin thông báo tin mừng này đến phòng khám. Hiện tôi đang chuyển sang uống thuốc bổ an thai. Xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ các bác sỹ tại phòng khám đã mang lại niềm vui lớn này đến với gia đình chúng tôi.

Lưu ý: Đối với những trường hợp bệnh nhân bị bế kinh một thời gian dài, trong thời gian điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn vẫn có thể có thai ngay mặc dù chưa thấy có kinh trở lại. Vì thế trong thời gian điều trị, do đó bệnh nhân chú ý theo dõi những biểu hiện khác lạ của cơ thể, thường xuyên thử que thử thai, nếu thấy có 2 vạch cần dừng thuốc và chuyển sang thuốc bổ an thai.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn