Đau nửa đầu bên trái có nguy hiểm không

Đau nửa đầu bên trái có nguy hiểm không

Đau nửa đầu bên trái có nguy hiểm không

Đau nửa đầu bên trái có nguy hiểm không

Hỏi: Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi năm nay 30 tuổi, mới sinh em bé được 2 năm. Từ sau khi sinh em bé tôi hay bị đau nửa đầu bên trái, người mệt mỏi. Lương y cho tôi hỏi, bệnh của tôi như thế có gì nguy hiểm không hả?

Trả lời: Chào bạn. Theo như bạn nói thì bạn có biểu hiện đau nửa đầu bên trái sau khi sinh em bé. Đau nửa đầu, hay đau nửa đầu bên trái thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn ở nam giới. Đau nửa đầu bên trái có nhiều nguyên nhân gây ra trong đó có nguyên nhân từ việc thay đổi hóc môn của cơ thể người phụ nữ. Sau khi sinh em bé hormon trong cơ thể bạn có sự thay đổi đây có thể là một nguyên nhân khiến bạn thường xuyên bị đau nửa đầu bên trái.

Bên cạnh đó có thể sau khi sinh con nề nếp sinh hoạt của bạn bị thay đổi, phải thức đêm nhiều, ngủ không đủ cũng là một nguyên nhân gây hiện tượng đau nửa đầu bên trái của bạn.

Ngoài ra nếu công việc của bạn thường xuyên phải chịu áp lực, căng thẳng cũng có thể là nguyên nhân gây đau nửa đầu bên trái.

Nếu chứng đau nửa đầu bên trái của bạn là do những nguyên nhân trên gây nên thì cũng không đáng lo ngại lắm, bạn nên có chế độ ăn uống, tập thể dục và nghỉ ngơi hợp lý, những con đau nửa đầu của bạn sẽ được cải thiện. Tuy nhiên nếu những cơn đau nửa đầu bên trái của bạn mà có biểu hiện đau dữ dội, và tần suất thường xuyên, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra, chụp não tìm ra nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị kịp thời.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn