Địa chỉ điều trị giãn tĩnh mạch tinh

Điều trị giãn tĩnh mạch tinh 0317300111

Điều trị giãn tĩnh mạch tinh 0317300111

Giãn tĩnh mạch tinh gây ảnh hưởng tới việc sản xuất tinh trùng, chất lượng và số lượng tinh trùng nên giãn tĩnh mạch tinh hoàn gây vô sinh ở nam giới. Vậy giãn tĩnh mạch tinh là gì?

Giãn tĩnh mạch tinh là tình trạng giãn hệ thống tĩnh mạch tinh, bao gồm: tĩnh mạch tinh trong, tĩnh mạch tinh sau và tĩnh mạch tinh bìu. Do hệ thống van tĩnh mạch bị khiếm khuyết, máu tĩnh mạch không đi từ tinh hoàn xuống ổ bụng như thông thường mà chảy ngược từ ổ bụng vào bìu làm sự phát triển của tinh trùng rối loạn, tinh hoàn do đó bị tổn thương, bên tinh hoàn bị bệnh thường nhỏ hơn so với bên còn lại.Phần lớn bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch tinh hoàn thường bị ở tinh hoàn bên trái và bệnh thường chỉ được phát hiện khi bệnh nhân đi khám vô sinh hoặc khi bệnh nhân thấy có cảm giác đau tức ở vùng tinh hoàn. Khi cơ thể mệt mỏi hoặc phải làm việc quá sức trong thời tiết nóng nực thì tinh hoàn bị bệnh thường đau hơn. Khi dương vật cương cứng thì cơn đau tức càng tăng, nhưng khi nằm nghỉ thì cơn đau lại dần biến mất.

Theo Đông y cho rằng giãn tĩnh mạch tinh thuộc vào chứng thiên truy. Nguyên nhân gây bệnh là do thấp trệ. Chính vì thế phương pháp điều trị chứng thiên truy là dùng thuốc uống giúp lưu thống khí huyết, giảm ứ đọng máu tại tinh hoàn. Một số bài thuốc có thể tham khảo.

Một số trường hợp giãn tĩnh mạch tinh đã điều trị khỏi tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Chữa khỏi bệnh giãn tĩnh mạch tinh cho anh Lê Công C, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Bệnh án: Lập gia đình 5 năm chưa có em bé. Thường xuyên có cảm giác đau tức vùng tinh hoàn. Cảm giác nóng ở tinh hoàn. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận giãn tĩnh mạch tinh hoàn. Kiểm tra tinh dịch đồ: tỷ lệ sống 43%, tiến tới nhanh 15%, không tiến tới 17%. Hình dạng bình thường 3%. Thể trạng người béo. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: Uống 20 thang đầu: Chưa thấy tiến triển gì. Uống 20 thang tiếp theo: Hiện tượng đau tức ở tinh hoàn đã bớt. Uống 20 thang tiếp theo: Không còn thấy nóng ở tinh hoàn, thỉnh thoảng vẫn còn đau tức, nhưng đã giảm đáng kể. Điều trị tổng cộng 100 thang bệnh khỏi. Hiện tại vợ có bầu được 3 tháng. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi bệnh giãn tĩnh mạch tinh hoàn cho anh Phan Huy N 1985, Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là bệnh nhân của phòng khám, tôi đã uống thuốc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch tinh hoàn, hiếm muộn của phòng khám từ tháng 3/2013. Sau khi uống 80 thang thuốc của phòng khám bệnh của tôi có thuyên giảm rõ rệt. Hiện tại vợ tôi đã sinh cháu trai được 5 tháng. Một lần nữa tôi xin cảm ơn phòng khám rất nhiều. Chúc toàn thể nhân viên phòng khám luôn khỏe mạnh.

Chữa khỏi bệnh giãn tĩnh mạch tinh hoàn cho anh Nguyễn Văn T 1980, Đông Triều, Quảng Ninh

Bệnh án: Lấy vợ 5 năm có 1 cháu 5 tuổi, tiền sử mới bị quai bị 2 năm nay, kiểm tra tây y giãn tĩnh mạch tinh, bác sĩ tây y khuyên mổ. Đã mổ giãn tĩnh mạch tinh 1 năm nay tuy nhiên các triệu chứng vẫn không thuyên giảm. Đã dùng thuốc tây vài đơt không có kết quả. Tỷ lệ tinh trùng tiến tới nhanh 2%, chậm 31%, ko di động 67%, hình dạng bt 3%, Sinh ký kém. Ăn, uống, ngủ bình thường.

Điều trị:  120 thang + cao ban long: Bệnh khỏi, vợ có bầu.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

 

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn