Địa chỉ thông tắc vòi trứng không cần phẫu thuật

Địa chỉ chữa khỏi tắc vòi trứng

Địa chỉ chữa khỏi tắc vòi trứng

Con cái là món quà lớn nhất mà tạo hóa ban tặng cho bố mẹ. Nhưng không phải cặp vợ chồng nào cũng có thể dễ dàng đón nhận được món quà đó. Nếu không may vợ hoặc chồng hoặc cả vợ lẫn chồng gặp phải một bất thường nào về vấn đề sinh sản thì việc có con lại trở nên khó khăn hơn. Thời gian gần đây hiện tượng vô sinh hiếm muộn xuất hiện ngày càng nhiều ở các cặp vợ chồng. Trong đó nguyên nhân hiếm muộn được chia đều cho cả đàn ông và phụ nữ. Ở phụ nữ tắc vòi trứng chiếm khoảng 20% trong số nguyên nhân gây hiếm muộn.

Tắc vòi trứng có thể do bẩm sinh hoặc do viêm nhiễm âm đạo dẫn tới viêm nhiễm ngược, do nạo phá thai,…

Tây y điều trị tắc vòi trứng chủ yếu bằng phương pháp mổ nội soi, tuy nhiên phương pháp này tỷ lệ thành công cũng chỉ 50%, trong khi đó nguy cơ tắc lại sau mổ là rất lớn. Trong khi đó phương pháp điều trị tắc vòi trứng bằng thuốc đông y kết hợp với phương pháp châm cứu lại mang lại hiệu quả cao, không biến chứng, không gây đau đớn. Trên 80% bệnh nhân tắc vòi trứng sau từ 3-5 tháng điều trị đã có kết quả tốt.

Trường hợp của chị Phạm Thị Son 1981. Địa chỉ: Đường 17 A, thôn Nam Am, Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo, Tp Hải Phòng là một ví dụ: Chị Son đã có 1 con gái 8 tuổi, vợ chồng chị muốn sinh thêm một cháu nữa, dù không kế hoạch nhưng mãi vẫn chưa có tin vui. Lo lắng anh chị đưa nhau đi kiểm tra, kết quả anh không vấn đề gì, còn chị thì lại bị tắc hai bên vòi trứng. Kèm theo đó kinh nguyệt của chị không được đẹp, sắc kinh thâm đen, có nhiều hòn cục. Cách đây 3 năm chị cũng đã đậu thai được 1 lần nhưng thai lại bị lưu, nên phải cho ra.

Chị Son nghe người ta mách Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) rất mát tay trong điều trị hiếm muộn nên vợ chồng chị đi từ Vĩnh Bảo ra Hải Phòng để lấy thuốc. Do cũng điều trị ở nhiều nơi rồi nên chị Son rất hy vọng lần này tin vui sẽ đến với chị và gia đình.

Lần đầu tiên bác sĩ cho chị 1 đợt 20 ngày thuốc, uống hết đợt thuốc đầu tiên, kinh nguyệt của chị ra ít hơn, có nhiều hòn cục, sắc kinh vẫn còn đỏ thẫm. Chị Son tiếp tục uống thuốc theo chỉ định của phòng khám. Sau khi uống hết 80 thang chị Son thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Đi kiểm tra thai được 4 tuần, đã vào buồng tử cung. Chị gọi điện thông báo với phòng khám và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám

Hay như trường hợp của chị Nguyễn Thị Đào 1982. Địa chỉ: Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Chị Đào đã có một con gái, muốn sinh thêm một cháu thứ 2.  Mấy năm nay thả mà vẫn chưa có con. Cắt 1 bên vòi trứng bên phải năm 2011, vòi bên trái thông mới kiểm tra năm 2013, nhưng trứng chỉ phát triển bên phải, buồng trứng bên trái nhỏ, đã kích trứng và bơm IUI 1 lần nhưng không được. Kinh nguyệt không đều 2 tháng nay mất kinh, ăn uống tốt, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Đào tìm hiểu và được biết thông tin phòng khám đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên đến bắt mạch lấy thuốc điều trị.

Chị Đào điều trị gần 3 tháng (80 thang thuốc tại phòng khám) thì chậm kinh, thử que lên 2 vạch.

Ngày 27/2/2016 chị Đào có tới phòng khám lấy thuốc bổ an thai và thông báo thai nhi đã được 3 tháng, sức khỏe của 2 mẹ con đều tốt. Vợ chồng chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Trường hợp của chị Trần Thị Hồng Thương 1991. Địa chỉ:  Thôn Yên Kỳ, Xã Phú Sơn, Ba Vĩ, Hà Nội cũng đã phải khổ sở vì bệnh tắc vòi trứng.

Chị Thương lấy chồng 2 năm, không dùng biện pháp tránh thai nào mà mãi chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị tắc vòi trứng, đã mổ thông nhưng vẫn chưa có tin vui. Kinh nguyệt của chị không đều, máu kinh đỏ thẫm, khí hư nhiều, tiền sử viêm âm đạo. Được người quen là bệnh nhân Nguyễn Thị Liên 1985 đã điều trị hiếm muộn tại phòng khám giới thiệu, chị Thương đến bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau gần 2 tháng uống thuốc liên tục tại phòng khám chị Thương thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm thai được 3 tuần, sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt. Chị Thương gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ của phòng khám.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn