Địa chỉ tin cậy điều trị vô sinh, hiếm muộn

Chuyên điều trị vô sinh 0317300111

Chuyên điều trị vô sinh 0317300111

Thống kê cho thấy khoảng 5 năm trở lại đây tỷ lệ các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đang có xu hướng gia tăng. Nhiều người khi mới lập gia đình họ nghĩ rằng mình có thể sinh con cái dễ dàng, vậy mà nhiều cặp vợ chồng lại phải lo lắng, suy nghĩ, thậm chí héo mòn vì vấn đề con cái.

Trò chuyện với Lương y Nguyễn Hữu Toàn ( số 482, lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng): Phòng khám chúng tôi đã điều trị vô sinh từ nhiều đời nay, nếu như những năm trước đây tỷ lệ cặp vợ chồng hiếm muộn không nhiều thì vài năm trở lại đây các cặp vợ chồng hiếm muộn tìm đến phòng khám ngày càng nhiều. Rất nhiều trường hợp trong số họ là vô sinh thứ phát (đã sinh được 1 cháu sau đó muốn có thêm cháu nữa mà không được). Nam giới thì đa phần do nguyên nhân tinh trùng yếu, ít, không di động, một số thì không có tinh trùng. Còn nữ giới thì: buồng trứng đa nang, tắc vòi trứng, suy buồng trứng,… Theo tôi thì việc lạm dụng chất kích thích, sử dụng thuốc tránh thai, môi trường sống bị ô nhiễm,… là một trong những lý do khiến tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ngày càng nhiều.

Điều trị vô sinh hiếm muộn đông tây y kết hợp tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Điều trị vô sinh hiếm muộn trước hết cần xác định nguyên nhân. Khám vô sinh không phải chỉ một lần là có kết quả ngay như nhiều bệnh thông thường. Có nhiều trường hợp bác sĩ phải tiến hành làm xét nghiệm nhiều lần mới có thể tìm ra nguyên nhân. Phụ nữ sau khi có kết quả xét nghiệm: tử cung, buồng trứng, vòi trứng, chỉ số nội tiết. Nam giới có kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ có thể mang trực tiếp tới phòng khám để lấy thuốc điều trị. Trường hợp bệnh nhân ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp có thể kể bệnh qua điện thoại, gửi kết quả xét nghiệm tới phòng khám để lấy thuốc điều trị.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm 1978- Địa chỉ: Biên Hòa – Đồng Nai

Em là Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm 1978 ở Biên Hòa- Đồng Nai, đã được phòng khám chữa bệnh vô sinh thứ phát thành công, bệnh mà theo các bác sĩ BV Từ Dũ gọi là suy buồng trứng sớm đã tư vấn cho em làm TTTON. Hiện nay em đang mang thai được hơn 12 tuần, thai kỳ bình thường. Em viết thư này xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy và các bs phòng khám. Kính chúc thầy và mọi người có nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc cao quý là chữa bệnh cứu người, phòng khám Nguyễn Hữu Toàn thật đúng là “nơi sự sống hồi sinh”. Thưa thầy, với thai kỳ của em  mong thầy cắt thuốc để giúp bé có thêm sức đề kháng sau này

Trích bệnh án Nguyễn Thị Thu Hương -1978: Lập Gia đình 6 năm đã có 1 con hơn 4 tuổi  rồi,  thả liên tục nhưng ko có thai, Soi buồng trứng cả 2 buồng trứng đều yếu (1 bên có 3 nang , 1 bên 4 nang bt phải có 6 nang) , hiện tại. Kinh 25-28 ngày, kéo dài 5 ngày, những ngày đầu nhiều, sau ít dần rồi hết, màu đỏ tươi , có hòn cục, trước ngày kinh có đau mỏi lưng 1 chút, có tiền sử viêm phụ khoa đã điều trị rồi , khí hư ít, màu vàng. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Cảm tưởng của chị Hồ Phương Hoa sinh năm 1981. Địa chỉ: Phường 2 – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Chị Hoa đã có 1 con 13 tuổi. Chị muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm mà không có. Đã điều trị nhiều nơi, tiêm thuốc kích trứng nhiều lần không có kết quả. Chị có gọi điện đến phòng khám kể bệnh, các bác sĩ có tư vấn về bệnh và cách điều trị. Chị đồng ý điều trị, sau 2 đợt thuốc (40 thang), chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có thai, chị chậm kinh 5 ngày và thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Trần Thị Ngọc Q 1986, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

Chị Q có gửi thư tới phòng khám: “ Kinh gui phong kham Nguyen Huu Toàn. Chau lap gia dinh hon nam nay den gio van chua co con mac du chau khong dung bien phap tranh thai nao,Chungchau cuoi duoc hon nua nam sau do ra Benh vien phu san trung uong kham, sau khi kiem tra qua het cac xet nghiemva chup tu cung voi trung thi bsi ket luan cua chau binh thuong,noi tiet hoi kem mot chut,chong chau hoi yeu, bac si dan chau ve kieng quan he den ngay kinh thu 2 cua chu ki sau den xet nghiem noi tiet,con chong chau bsi cho uong hai thang thuoc va khong can kham lai. Do cong viec ban khong di kham lai duoc nen chau da tim den thuoc dong y de sac uong,chau da uong ba lan thuoc dong y de co bau nhung khong duoc,cach day 3thang chau di soi trung va ketqua la dau thai nhung khi cham kinh duoc 9ngay thi bung chau lam ram dau va ra mau,chau di vien thi bsi sieu am bao trong tu cung khong con gi,sau do 2thang,tuc la thang vua roi chau lai di cat thuoc dong y de co bau va ket hop di soi trung nhung khong duoc,chu ki kinh cua chau lai them 4ngay,truoc day chu ki cua chau rat deu,27-28ngay,chau muon luong y tu van giup chau truong hop cua chau phai nhu the nao a,chau dang rat mong co con vi da co tuoi roi,cam on luong y!”

Sau khi được phòng khám tư vấn về thuốc và liệu trình điều trị. Chị Q đã lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 40 thang của phòng khám. CHị Q đã gọi điện thông báo có bầu và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn