Giảm cân an toàn

Chè tiêu mỡ - giảm cân an toàn

Chè tiêu mỡ – giảm cân an toàn

Thừa cân, béo phì đã thực sự trở thành mối quan tâm của nhiều người đặc biệt là đối với phái đẹp. Để có một mức cân nặng trong giới hạn cho phép và một thân hình mảnh mai thì ngoài việc có chế độ ăn uống hợp lý, kết hợp với chế độ tập luyện thể dục thể sthao thường xuyên thì có một số sản phẩm cũng hỗ trợ quá trình tiêu mỡ thừa của cơ thể.

 Dựa trên những ưu thế, tác dụng đặc biệt của các thảo dược từ thiên nhiên Lương y Nguyễn Hữu Toàn sau nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi đã thành công trong việc điều chế Chè tiêu mỡ.

Với thành phần chính gồm có: Đan sâm, sơn tra, thảo quyết minh, trạch tả, hà diệp… có tác dụng kiện tỳ, tiêu thấp, giảm mỡ béo, dùng thích hợp cho người bị mỡ máu cao, cơ thể béo, hay tức ngực, chóng mặt…  Chè tiêu mỡ có tính năng thải độc rất tốt. Đặc biệt giúp tiêu huỷ chất tạp mỡ thừa tích tụ trong cơ thể với thời gian nhanh chóng, hiệu quả và ổn định. Có tác dụng đào thải các độc tố và các phần mỡ dư thừa trong cơ thể trong 1 thời gian ngắn. Là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo các tác dụng phụ.

Cách dùng: Mỗi ngày dùng từ 1 đến 2 gói. Mỗi gói được hãm với khoảng 150ml nước sôi. Có thể dùng chè tiêu mỡ hàng ngày.

Hộp chè tiêu mỡ có giá 50 000đ/1 hộp, gồm 10 gói chè bên trong, dùng trong vòng từ 5 đến 10 ngày.

Cơ sở 1: Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, NGô Quyền, Hải Phòng.

Cơ sở 2: Nhà số 8 Ngõ 60, Đường Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn