Giảm cân nhờ dầu dừa

Giảm cân nhờ dầu dừa

Giảm cân nhờ dầu dừa

Dầu dừa không chỉ có hương vị tuyệt vời, nhưng nó cũng có một số lợi ích cho sức khỏe khá tuyệt vời. Dưới đây là năm lý do tại sao bạn nên thêm nó vào chế độ ăn uống!

Nó có thể giúp bạn giảm cân. Để giảm lượng chất béo, tiêu thụ dầu dừa sẽ làm cho bạn cảm thấy no nhanh hơn, do đó bạn sẽ tiêu thụ ít calo hơn tổng thể.Ngoài ra, dầu dừa có chứa triglycerides chuỗi trung bình, trong đó có ít calo hơn so với các chất béo khác chế độ ăn uống có chứa axit béo chuỗi dài (8,3 calo mỗi gram so với 9 calo mỗi gram). Chuỗi trung bình chất béo trung tính dễ tiêu hóa và nhanh chóng chuyển đổi thành năng lượng.

Nó có thể cung cấp cho bạn mái tóc đẹp hơn và da mềm hơn. Dầu dừa cung cấp các protein cần thiết cho nuôi dưỡng tóc hư tổn. Mát xa dầu dừa vào da đầu của bạn thậm chí có thể giúp làm giảm bớt các vấn đề gàu. Dầu dừa cũng có tính chống oxy hóa và chống viêm có thể giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trên da, giúp bạn có làn da đẹp mịn màng.

Dầu dừa giúp tăng cường sức khỏe cho hàm răng và cơ xương. Dầu dừa cải thiện sự hấp thụ canxi và magiê trong cơ thể, cả hai chất này đều quan trọng đối với sức khỏe răng và xương.

Nó có thể giúp bạn tránh cảm lạnh. Dầu dừa chứa axit lauric, trong đó có chống vi khuẩn, và các đặc tính chống virus mà có thể tổ chức chống lại bệnh tật tiềm năng. Một số nghiên cứu cho thấy rằng dầu dừa có thể thúc đẩy một hệ thống miễn dịch suy yếu bằng cách cải thiện số lượng tế bào máu trắng, giúp cơ thể chống lại các vi rút và nhiễm trùng.

Nó có thể làm tăng cholesterol “tốt” của bạn. Mặc dù dầu dừa có chứa chất béo bão hòa, chúng không phải là loại “xấu” bạn thường nghe về. Thay vào đó, dầu dừa thực sự có thể làm tăng cholesterol HDL tốt.

Nó có thể cải thiện các bệnh viêm nhiễm. Dầu dừa có đặc tính kháng viêm, do đó, nó có thể làm giảm đau kết hợp với viêm. Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy dầu dừa có khả năng cải thiện các bệnh viêm như viêm loét đại tràng và viêm khớp dạng thấp.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn