Kiên trì suốt 2 năm mới có em bé

Điều trị vô sinh hiếm muộn là cả một quá trình gian nan, vất vả, và không phải ai cũng có đủ lòng kiên trì cũng như sự nhẫn nại để theo đuổi. Trên con đường tìm kiếm niềm hạnh phúc vô bờ đó tôi cũng đã gặp không ít những cặp vợ chồng phải bỏ cuộc, có người bỏ cuộc ngay khi mới chỉ bắt đầu, có người lại bỏ cuộc giữa chừng, có người gần tới đích rồi nhưng không đủ kiên trì và bỏ cuộc. Và tôi cũng biết nhiều người trong số họ bỏ cuộc ở hành trình này và lại bắt đầu ở một hành trình khác, trên một con đường khác, mà mong muốn, mục đích duy nhất của họ là tìm được con đường ngắn hơn. Thế nhưng không phải tất cả trong số họ đều tìm được con đường ngắn hơn và có thể đi tới đích.  Khi họ bỏ cuộc, thì vấn có những người khác tiếp tục hành trình của mình dù biết là dài, là khó khăn, và cuối cùng hạnh phúc đã mỉn cười với những người có lòng kiên trì và sự nhẫn nại. Và tôi cũng đã gặp những người khiến tôi rất khâm phục bởi ý chí và lòng kiên trì của họ.

Chữa khỏi bệnh vô sinh

Chữa khỏi bệnh vô sinh

Một trong số đó là chị Nguyễn Thị H, 31 tuổi, ở Hải Hậu, Nam Định. Chị H lấy chồng 3 năm mà chưa có em bé.  Sau khi cưới một thời gian, dù không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng mãi vẫn chưa có em bé, chị H có đi kiểm tra thì phát hiện bị buồng trứng đa nang, mấy tháng mới có kinh một lần, không đều. Khi có kinh sắc kinh màu đen. Siêu âm trứng: trứng nhỏ, không phát triển. Cũng công tác trong ngành y nên chị H hiểu rõ về bệnh của mình, chị cũng đã tìm hiểu và uống nhiều loại thuốc mà không có kết quả. Qua người quen giới thiệu chị đã đến điều trị tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Ngày 25/11/2012 chị Hiền có đến cơ sở 2 của phòng khám để bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Hết đợt thuốc đầu tiên đúng 1 ngày (21 ngày chị đã có kinh). Sau 3 tháng kiên trì uống thuốc, chị H đi siêu âm trứng: vẫn có dấu hiệu suy buồng trứng, chưa thấy biểu hiện rụng trứng. Tiếp tục uống thuốc, đến tháng 9 năm 2013 chị H đi kiểm tra lại, bác sĩ kết luận các nang nhỏ đã rụng hoặc teo đi ở buồng trứng trái, buồng trứng phải còn nhiều nang nhỏ, không có nang trội. Lúc này chị H cũng đã rất nản, và chị quyết định dừng thuốc 2 tháng sau đó mới uống tiếp. Sau 2 tháng nghỉ, chị H lại tiếp tục điều trị lại, sau một thời gian đi kiểm tra thì trứng đã tốt hơn, buồng trứng đã có dấu hiệu phục hồi. Đây là động lực để chị tiếp tục kiên trì điều trị.

         “Có công mài sắt có ngày nên kim”. Cuối cùng thì niềm vui, niềm hạnh phúc đã đến với chị và gia đình. Sau gần 2 năm kiên trì uống thuốc (hơn 400 thang thuốc) chị đã có bầu. Nhìn chị H hạnh phúc với sinh linh nhỏ bé đang lớn lên từng ngày trong bụng, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc. Tôi cũng mong điều đó sẽ tiếp thêm cho tôi động lực để tôi có thể kiên trì đi tới cuối con đường mà mình đã chọn. Và cũng cầu chúc cho những người có hoàn cảnh giống như tôi, như chị H sẽ sớm tìm được con đường ngắn nhất để đến với mái nhà nơi có tiếng cười trẻ thơ và luôn kiên trì, nhẫn nại trên con đường mình chọn.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn