Lương y Nguyễn Hữu Toàn – cứu tinh cho nam giới yếu tinh trùng

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh tinh trùng yếu

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh tinh trùng yếu

Đến Hải Phòng, nhiều người nhắc đến bài thuốc gia truyền chữa bệnh hiếm muộn, vô sinh của Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Ông cho biết: Trước kia khi y học chưa phát triển, nếu cặp vợ chồng nào lấy nhau mãi mà vẫn chưa có em bé, hầu hết mọi điều ác ý đều dồn lên đầu người phụ nữ. Ngày nay khi y học ngày càng tiến bộ, thì nguyên nhân vô sinh hiếm muộn được chia đều cho cả phụ nữ và nam giới. Trong đó nguyên nhân do nam giới bị tinh trùng yếu cũng chiếm khoảng 50% trong số những nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Trò chuyện với Lương y Nguyễn Hữu Toàn – người sở hữu bài thuốc thuốc gia truyền 15 đời chữa bệnh tinh trùng yếu chúng tôi được biết: Trong số những trường hợp nam giới tinh trùng yếu đến điều trị tại phòng khám cũng được chia làm nhiều loại: tinh trùng dị dạng nhiều, tinh trùng không di chuyển, tinh trùng di chuyển chậm, tinh trùng loãng, …tùy từng trường hợp mà có bài thuốc thích hợp. Lương y Nguyễn Hữu Toàn cũng cho biết thêm: khác với nữ giới thì nhiều bệnh nhân nam đến điều trị tại phòng khám, khi nhắc tới vấn đề này họ thường e ngại, sợ người khác biết mình bị “yếu” nên họ thường dấu những người xung quanh. Do đó việc điều trị cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. . Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết: “Mỗi con người khi sinh ra đều có thể trạng khác nhau, và chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng khác nhau, do đó bệnh tật trong cơ thể mỗi người là khác nhau. Vì thế, các nguyên tắc chữa trị bệnh và các vị thuốc cũng khác nhau.” Ông đưa ra lời khuyên cho những trường hợp nam giới tinh trùng yếu khi điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: ngoài việc tuân thủ đúng hướng dẫn của thầy thuốc, cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn nghiên cứu thành công bài thuốc chữa tinh trùng yếu.

Trò chuyện với Lương y Nguyễn Hữu Toàn chúng tôi được biết: Gốc tích của bài thuốc điều trị tinh trùng yếu được ông tìm thấy trong cuốn sách cổ của dòng họ. Hiện nay bài thuốc đó đã được ông tìm tòi, nghiên cứu, phát triển để đạt hiệu quả hơn trong qua trình điều trị.

Một số trường hợp tinh trùng yếu đã điều trị khỏi tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Chữa khỏi bênh tinh trùng yếu cho bệnh nhân Nguyễn Quang Khải sinh năm 1985. Địa chỉ: Phúc Thọ – Hà Nội

Anh lập gia đình đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, tinh trung yếu, ít. Tỷ lệ sống 14%, nhanh = 0%, chậm = 9%, Không di động = 86%. Anh đã điều trị nhiều nơi mà chưa có kết quả. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc, anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo vợ anh đã có tin vui. Anh gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình. Chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Bệnh nhân: Trịnh Văn Thơm sinh năm 1983. Địa chỉ: Chơn Thành – Bình Phước.

Anh bị đau âm ỉ tinh hoàn bên trái, xuất tinh sớm. Anh đi khám bác sĩ chuẩn đoán Dãn tĩnh mạch thừng tinh. Sau khi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tiến tới nhanh :2%, tiến đến chậm: 11%, Không tiến tới: 18%, Không di động: 69 %, tiến tới chậm: 11%, Không di động: 69%, tỉ lệ sống: 32%, hình dạng bình thường: 4%. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 3 đợt thuốc điều trị, anh thấy hiện tượng đau tinh hoàn đỡ. Anh điều trị tiếp tục, sau 5 đợt thuốc (100 thang) vợ anh đã có thai. Anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo hiện tại vợ anh đã có thai được 7 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc. Hiện anh bị tay chân tê, anh muốn lấy thuốc điều trị tại phòng khám.

Chữa khỏi tinh trùng yếu cho bệnh nhân Hoàng Văn Giáp năm 1984. Xã Đức Đồng – Huyện Đức Thọ – Hà Tĩnh

Anh lập gia đình đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu. Tỷ lệ sống 10%, tiến tới nhanh: 0%, chậm: 0%, không di động 90%. Trước đó anh có tiền sử bị quai bị năm 10 tuổi. Anh rất lo lắng và đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được các bác sĩ tư vấn. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y, anh đồng ý đặt thuốc. Sau khi điều trị 8 đợt thuốc (160 thang) vợ anh đã thông báo về phòng khám là anh chi đã có tin vui. Hiện tại chị đã có bầu được 5 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chữa khỏi bệnh tinh trùng yếu cho anh Đặng Minh Tân sinh năm 1984. Địa chỉ: Thị Trấn Thanh Thuỷ – Tỉnh Phú Thọ.

Anh chị  lập gia đình đã 2.5 năm nhưng chưa có thai. Chị có thai 1 lần nhưng bị lưu thai. Một thời gian sau, chị không có thai trở lại. Anh Chị đị kiểm tra, bác sĩ kết luận bị tắc vòi trứng phải, dính 1 phần tử cung. Chị đã đi mổ nhưng vẫn bị tắc. Chồng chị bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tinh dịch lấy trước khi xét nghiệm: 30, Thể tích: 2,5:Ly giải: 30, PH: 7.5, Mật độ: 53, Tổng số tinh trùng: 133, Tiến tới:72, Không tiến tới: 11, không di động: 17, tỉ lệ sống: 88, hình dạng bình thường: 0,4. Qua báo chí anh chị có biết đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn – có bài thuốc gia truyền đã điều trị vô sinh cho nhiều cặp vợ chồng. Anh chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc điều trị tại phòng khám (40 thang), chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui.

Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình.

Theo Phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn.
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Related Posts

4 Comments

 1. Binh says:

  E bi tinh trung Dy dong kem.bóc thuoc ương duoc ko

 2. Phuc says:

  Hoi xua e Thay moi Lan xuat tinh e ra rat nhieu va Dac set. Nhưng do thủ dâm nhiều hay sao đó mà mấy năm nay e xuất tinh thấy loãng hơn, ít hơn. E có cảm giác là hơi đau tinh hoàn bên trái và mỏi lưng trái. Bác sĩ có thể tư vấn cho e rõ được không.
  0938709097 Phuc

 3. ĐẠC says:

  Tối sinh 1980-đã có 1-bé trai 5t, v/c tôi có kế hoạch sinh tiếp nhưng tôi thấy mình ko khỏe trong sinh hoạt, xuất tinh sớm và lượng tinh trùng hơi ít và yếu.v/c tôi phấn đấu gần năm nay mà chưa có gì.

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn