Lương y Nguyễn Hữu Toàn người chữa khỏi bệnh u não

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa u não

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa u não

Bạn có biết rằng 101% những người mắc bệnh ung thư sẽ cảm thấy bi quan, nhưng càng lo nghĩ, bệnh sẽ càng nguy kịch hơn. Khi mất niềm tin, bạn hãy mở lòng mình với mọi người, nhìn vào sự vượt lên số phận của người khác, đó là cách nhanh nhất để bạn lấy lại niềm tin. Nhưng không phải bệnh nhân ung thư nào cũng tự thấy điều đó, thường là phải có những người giúp họ lấy lại được niềm tin. Tuy nhiên làm sao để đem lại niềm tin cho bệnh nhân ung thư lại là một việc làm vô cùng khó.

Nhưng lương y Nguyễn Hữu Toàn đã làm được điều kì diệu đó. Niềm tin của ông mang lại cho bệnh nhân ung thư chính là những bài thuốc quý giá giúp chữa khỏi được bệnh ung thư cho người bệnh. Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã bỏ nhiều thời gian và công sức dành cho bệnh ung thư. Suốt nhiều năm liền, chữa khỏi bệnh ung thư luôn nằm trong suy nghĩ cũng như việc làm của vị lương y này. Và niềm vui đã đến với lương y Nguyễn Hữu Toàn cũng như người mắc bệnh ung thư, đặc biệt là bệnh nhân u não.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn vẫn còn nhớ như in hình ảnh một trong nhiều bệnh nhân ung thư đã được mình chữa khỏi. Đó là anh Đỗ Xuân Hợp sinh năm 1972,  Xóm 14 An Hạ, Hà Nam – Tiền Hải – Thái Bình. Anh Hợp bị u não, mặc dù đã được mổ đến 3 lần, nhưng vẫn không hết tua, cứ khoảng 4 đến 5 tháng các tua này lại mọc lại. Anh luôn ở trong tình trạng đau đầu dữ dội từng cơn do khối u chèn vào dây thần kinh, buồn nôn và ăn gì vào cũng bị nôn ra, tiểu tiện nhiều, người béo.

Khi đến phòng khám bệnh nhân trong tình trạng mệt mỏi, kèm theo các triệu chứng như: lưỡi nhạt, rêu trắng, đau nhức răng, đại tiện không táo nhưng khó đi, não phù. Bệnh nhân đến gặp tôi nhưng chính anh ta cũng không tin là tôi có thể chữa khỏi cho anh ta, mà cũng chỉ đến cho vừa lòng người nhà mà thôi, còn thực sự anh ta đã mất hết niềm tin vì sau khi mổ đến 3 lần mà u vẫn mọc lại. Sau khi bắt mạch và hỏi bệnh tôi nói với anh Hợp là tôi có thể chữa khỏi được bệnh của anh. Anh cứ yên tâm, và hãy tin ở tôi. Tôi kê cho anh Hợp đợt đầu tiên là 20 thang thuốc kèm theo thuốc hoàn do tôi điều chế ra và dặn anh mang về uống, đừng lo lắng gì cả. Sau khi uống được 15 thang anh có gọi điện cho tôi và thông báo rằng: anh đã không còn cảm thấy đau đầu và buồn nôn nữa và muốn ra phòng khám để cắt thuốc tiếp. Tôi nói anh Hợp hãy kể thật cụ thể và rõ ràng những triệu chứng của anh bây giờ, và những thay đổi trên cơ thể anh mà anh cảm thấy được để tôi kê gia giảm thuốc cho anh. Anh không cần phải ra tận phòng khám nữa cho đỡ mất công đi lại. Mặc dù thế nhưng anh Hợp vẫn không yên tâm, muốn ra tận nơi để được tôi bắt mạch. Sau đó anh ra tận phòng khám ở 482, lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng để gặp tôi, nhìn thần sắc anh Hợp đã khá hơn cách đây khoảng hai chục ngày. Lần này anh đã vui vẻ hơn, và đã có niềm tin rằng mình sẽ được chữa khỏi. Hết đợt thuốc thứ hai anh gọi cho tôi và nói muốn tôi cắt thuốc và gửi qua đường bưu điện cho anh. Anh Hợp kiên trì điều trị bằng thuốc của phòng khám trong vòng 60 ngày liên tục. Sau đó anh Hợp lên khám lại tại viện K trung ương, kết quả chụp cộng hưởng từ cho thấy não anh đã hết phù và không thấy dấu hiệu u não mọc lại nữa. Anh Hợp kể với tôi là ngay cả thạc sĩ, bác sĩ người đã từng mổ và điều trị cho anh 3 lần mổ trước đều rất ngạc nhiên và không dám tin vào kết quả thần kì này. Họ đều khuyên anh nên tiếp tục uống thêm một vài tháng nữa cho bệnh khỏi hẳn. Và niềm vui đã thực sự đến với gia đình, họ hàng nhà anh Hợp khi căn bệnh u não tưởng chừng vô phương cứu chữa nay đã khỏi hẳn. Mỗi lần nhận được tin thông báo của bệnh nhân đã khỏi bệnh thì bao nhiêu nỗi niềm trong lòng tôi như vỡ òa ra theo niềm vui của bệnh nhân và người nhà của họ. Lương y Nguyễn Hữu Toàn tâm sự.

Ông cũng mong muốn qua bài viết này gửi tới bệnh nhân ung thư một thông điệp: Mắc bệnh ung thư không phải là chết nếu bạn gặp được 1 thầy thuốc giỏi và không mất niềm tin vào cuốc sống. Lương y Nguyễn Hữu Toàn ngoài việc chữa bệnh cho bệnh nhân, vị thầy thuốc này còn làm được một điều kì diệu đó thắp sáng niềm tin cho họ.

Theo Phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn.
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

3 Comments

 1. Nguyễn Bá Năng says:

  Con tôi sinh năm 2003, tháng 11/2016 di chụp emrai phát hiện u não nằm trong khe hẹp tỷ lệ thành công không cao vì vậy nhờ lương y giúp đỡ.
  Đt 0989660637

 2. Thủy says:

  0986652248. C họ e bị ung thư tử cung di căn lên não còn chữa được không?

 3. Hồ Diễm Linh says:

  e trai tôi bị bệnh khối u não nhưng điều bị 2 ben trái phải kp xét nghiệm cho thấy khối u đã 13mm15. cho tôi hỏi cách điều trị nhu thế nào và có hết hay không. sdt của tôi 01635652643 . mong Bác giải đáp thắc mắc giúp tôi ạ

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn