Mất hơn 1 tỷ mới có con

Hở eo tử cung khi mang thai đôi

Hở eo tử cung khi mang thai đôi

Nhìn 2 thiên thần bé nhỏ 1 trai, 1 gái đang nhoẻn miệng cười chị T nói đùa: Bố mẹ cháu mất hơn 1 tỷ mới có được cháu đấy ạ

Các cụ ta ngày xưa vẫn có câu: Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh thật là không sai. Trong những cặp vợ chồng hiếm muộn tìm đến phòng khám chữa trị, mỗi người họ lại mang đến những câu chuyện khác nhau, không ai giống ai. Trong cuộc hành trình “tìm con yêu” đã có không ít những cặp vợ chồng bỏ cuộc giữa chừng, không ít những gia đình phải ly biệt,… và cũng có cả những câu chuyện mà mọi người cảm thấy hạnh phúc, khi sau bao nhiêu năm chờ đợi, bao nhiêu cố gắng, bao nhiêu vất vả cuối cùng đã được đền đáp khi mà que thử lên 2 vạch, khi chứng kiến con lớn lên từng ngày trong bụng, và vỡ òa hạnh phúc khi em bé cất tiếng khóc chào đời.

Câu chuyện của chị Phạm Thị T ở Thị Trấn Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang là một ví dụ. Anh chị hiếm muộn nhiều năm, phải thụ tinh trong ống nghiệm mới được. Sau 6 lần thụ tinh ống nghiệm không thành công thì cuối cùng niềm vui cũng đến với chị, lần thụ tinh này chị đã có được niềm vui mà vợ chồng anh chị đã chờ đợi bao nhiêu ngày tháng. Niềm vui lại càng nhân lên khi lần này có 2 phôi được đặt thành công vào tử cung của chị. Chị mang thai đôi. Thai nhi phát triển bình thường. Khi thai vượt qua được 3 tháng  vợ chồng chị cứ tưởng có thể an tâm chờ ngày chị sinh bé, nhưng một lần nữa tạo hóa lại trêu ngươi chị: Đến tuần thứ 14 thì bác sĩ cho biết chị có dấu hiệu bị hở eo, phải khâu eo ngay thì mới có thể giữ được thai nhi. Chị khâu eo theo lời khuyên của bác sĩ.

Đến tuần thứ 23 chị cảm thấy trong người có biểu hiện lạ, thỉnh thoảng bụng hơi cứng, có cơn gò bụng. Chị đi khám bác sĩ cho biết chị lại có dấu hiệu của hở eo, nhưng bây giờ không khâu được nữa. Nguy cơ mất con là rất cao.

Anh chị vô cùng lo lắng, anh chị tìm hiểu và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT 0317300111/ 19006834) có bài thuốc gia truyền điều trị hở eo rất hiệu quả nên anh chị có gọi điện về phòng khám để được tư vấn. Bình thường mọi người chỉ cần dùng 1 liều hở eo là được, nhưng trường hợp của chị thai đôi, đã khâu eo mà vẫn hở, thai nhiều tuần tuổi nên được các bác sĩ ở phòng khám tư vấn cần điều trị 2 liều hở eo luôn. Sau khi uống 2 liều hở eo các dấu hiệu gò bụng, cứng bụng đều hết hẳn. Chị đi kiểm tra: lỗ trong tử cung đã đóng, chữ V chỉ còn 2mm. Lúc này thai đã được 25 tuần tuổi, không có hiện tượng gò bụng, nặng bụng nữa. Đến tuần thứ 29 của thai kỳ chị T cho biết chị có cảm giác thai bị sa xuống dưới nhiều, phòng khám tiếp tục điều trị cho chị bằng thuốc hở eo kết hợp thuốc bổ an thai cho tới ngày chị sinh hai bé một trai, một gái an toàn đủ ngày, đủ tháng.

Để có được hạnh phúc này vợ chồng anh chị đã trải qua rất nhiều vất vả, bên cạnh đó là cả những cung bậc cảm xúc: hy vọng, thất vọng, rồi lại hy vọng, vui mừng, lo lắng, thấp thỏm, chờ mong, và cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng.

Qua câu chuyện này chúng tôi hy vọng: nếu các cặp vợ chồng hiếm muộn đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy luôn lạc quan, tin tưởng. Hạnh phúc chắc chắn sẽ đến với những người biết kiên trì, cố gắng “Có công mài sắt, có ngày nên kim”.

Theo Phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn.
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn