Nhau thai bám thấp nguyên nhân gây vô sinh

Rau thai bám thấp

Rau thai bám thấp

Nhau thai bám thấp là hiện tượng nhau thai nằm ở vị trí bất thường trong cổ tử cung.  Bình thường nhau thai phải bám vào đáy (1/3 phía trên) tử cung; nhưng khi nhau bám thấp thì một phần hoặc toàn thể bánh nhau lại bám xuống gần cổ tử cung, che một phần lỗ tử cung làm cản trở đường đi của thai khi mẹ chuyển dạ. Nhau thai bám thấp có thể gây sảy thai hoặc sinh non. Nhau thai bám thấp thường được chia làm 4 loại:

  1. Nhau thai nằm thấp: Nhau thai bám chặt vào phía dưới tử cung, gần cổ tử cung nhưng mép của nhau thai chưa chạm tới cổ tử cung.
  2. Nhau thai bám mép cổ tử cung: Mép của nhau thai bám ở rìa cổ tử cung.
  3. Nhau thai bám một phần cổ tử cung: Một phần cổ tử cung bị bao phủ bởi nhau thai.
  4. Nhau thai bám toàn bộ cổ tử cung: Cổ tử cung bị bao phủ hoàn toàn bởi nhau thai

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả nhau thai bám thấp

Phạm Thị Nga 1984, Phương Lưu, Hải Phòng

Kính gửi bác sĩ Toàn

Cháu lấy chồng được 1 năm nay, hai vợ chồng cháu không dùng biện pháp tránh thai nào mà chưa có con. Chúng cháu có đi kiểm tra tây y, chồng cháu tinh trùng bình thường, tử cung buồng trứng của cháu cũng không có vấn đề,. Hai vợ chồng cháu có đến cắt thuốc của bác về uống, cháu uống được hơn 1 tháng thì có bầu. Hiện tại thai của cháu được 12 tuần, hôm qua cháu mới đi siêu âm về, bác sĩ siêu âm bảo cháu bị rau bám thấp, nên khuyên cháu cần hạn chế đi lại vì dễ bị sảy thai nên cháu rất lo lắng. Mong bác tư vấn và cắt cho cháu thuốc để điều trị.

Sau khi uống 10 thang thuốc của phòng khám, chị Nga có gửi thư đến phòng khám.

Kính gửi bác Toàn

Sau khi uống 10 thang thuốc bác kê, cháu có đi siêu lại, kết quả bác sĩ kết luận bánh rau bình thường, cháu rất vui mừng và cảm ơn.

Chúc bác và gia đình luôn mạnh khỏe.

Bệnh nhân Mạc Thị Nhung 1985, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chị Nhung có thai 15 tuần, thường xuyên đau bụng dưới, đau mỏi lưng, đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận nhau thai bám thấp. Chị có đến phòng khám cắt thuốc bổ an thai và điều trị nhau thai bám thấp. Chị Nhung có uống 10 thang thuốc, thấy không còn bị đau tức vùng bụng dưới nữa, chị đi kiểm tra lại nhau thai bình thường. Chị Nhung gửi lời cảm ơn phòng khám và cắt thêm thuốc an thai để tăng sức khỏe cho mẹ và con.

Bệnh nhân Trương Thị Oanh, Kiến Thụy, Hải Phòng

Chị Oanh lấy chồng 2 năm chưa có em bé, tiền sử lưu thai một lần. Chị Oanh có thai được 7 tuần, đi siêu âm, bác sĩ kết luận nhau thai bám thấp. Chị Oanh có đến phòng khám lấy thuốc điều trị. Chị Oanh uống được 10 thang đi siêu âm lại kết quả nhau thai không còn thấp nữa. Hiện tại chị Oanh đã sinh con được 5 tháng. Hai mẹ con khỏe mạnh, chị Oanh gửi lời cảm ơn phòng khám.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Theo Thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn