Nỗi lo vô sinh của phụ nữ có tử cung ngắn

Tử cung ngắn

Tử cung ngắn

Thế nào là cổ tử cung ngắn?

Cấu tạo cổ tử cung của phụ nữ gồm lỗ ngoài và lỗ trong. Chiều dài cổ tử cung được đo từ lỗ ngoài đến lỗ trong. Cổ tử cung bình thường sẽ có kích thước khoảng 30mm. Đối với những phụ nữ mà kích thước cổ tử cung nhỏ hơn 30mm được xếp vào loại cổ tử cung ngắn. Cổ tử cung ngắn khi thai lớn thường gây hở eo cổ tử cung, nguy cơ sảy thai cao. Khi chưa sinh nở, thì cổ tử cung tròn đều, mật độ săn chắc. Sau mỗi lần sinh nở, tử cung sẽ dẹp lại, và mật độ mềm hơn. Phụ nữ càng sinh đẻ nhiều thì lỗ ngoài của cổ tử cung càng rộng ra theo thời gian.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị cổ tử cung ngắn

Hở eo cổ tử cung là một trong những hậu quả do cổ tử cung ngắn gây ra. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị cổ tử cung ngắn chủ yếu tập trung điều trị hở eo cổ tử cung. Hở eo cổ tử cung thường gặp ở thai phụ khi mang thai ở tuần thứ 14 trở ra, khi trọng lượng thai nhi bắt đầu lớn dần.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho rằng hở eo tử cung là do cơ vòng ở eo tử cung rất yếu, không đủ sức giữ thai nên bị dãn ra làm sẩy thai. Căn cứ luận điểm này chúng tôi dùng thuốc bổ cho cơ vòng ở eo tử cung, giúp cho cơ nhục co lại, bền chặt hơn, giữ thai nhi tốt hơn. Kết quả các bệnh nhân điều trị đều thu được hiệu quả rất tốt, không cần phải khâu eo, đã khâu rồi cũng không phải nằm viện nữa, sinh hoạt bình thường, lần sau sinh nở không bị hở eo nữa.

Đối với trường hợp bệnh nhân bị hở eo cổ tử cung chỉ cần dùng sản phẩm thuốc hoàn Hở eo cổ tử cung trong vòng 3 ngày liên tục là có hiệu quả ngay. Sau 3 ngày dùng thuốc triệu chứng nặng bụng, ra máu sẽ hết hoàn toàn. Bệnh nhân sẽ không còn cảm thấy gò bụng, tức bụng mà cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng.

Một số trường hợp bệnh nhân bị hở eo do cổ tử cung ngắn đã điều trị thành công tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Điều trị khỏi hở eo cổ tử cung do tử cung ngắn cho chị Nguyễn Thanh Bình sn 1976 – Hải Phòng

Tôi bị tử cung ngắn nên mang thai đến tháng thứ 6 thì bị sẩy. Hiện tôi đang có bầu 6 tuần, thấy nặng bụng, khó chịu. Tôi đến khám tại bệnh viện phụ sản Hải Phòng, được các bác sĩ tại đó giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả bệnh hở eo tử cung bằng thuốc đông y mà không cần khâu. Tôi đến được Lương y Toàn bắt mạch và kê đơn, chỉ sau 2 thang thuốc của phòng khám mà tôi thấy bụng nhẹ hẳn, hiện tượng khó chịu khỏi hẳn. Đi lại dễ dàng. Tôi thấy thuốc thật sự là kỳ diệu. Tôi xin cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc hay giúp tôi yên tâm hơn trong quá trình mang thai. Hiện tôi đang uống thuốc bổ an thai tại phòng khám.

Điều trị khỏi hở eo cổ tử cung do tử cung ngắn cho chị Lê Thúy 1976  Đinh Tiên Hoàng – phường 2 _ thành phố Đà Lạt

Từ khi có thai đến nay là 6 tháng mà tôi thường xuyên trong tình trạng dọa sảy, đến tháng thứ 6 bụng tôi cứ gồ lên kèm theo đau bụng và ra máu, tôi đến viện khám và kết luận Hở eo cổ tử cung 5mm do tử cung ngắn, nhưng do tuổi thai quá lớn 6 tháng nên bệnh viện không thể khâu mà chỉ cho thuốc giảm co dặn về nghỉ ngơi, Trong tình hình như thế tôi và gia đình rất hoang mang không biết phải làm gì, Thông qua trang://www.thaythuoccuaban.com, tôi đã gọi điện đến trong tình trạng rất hoang mang và được nhân viên ở đó tư vấn và cho tôi dùng thuốc với 1 liều là 2 thang. Sau khi điều trị 2 ngày tình hình máu hết ra, bụng bớt gồ.Đến nay Tôi đã sinh cháu trai khỏe mạnh. Qua đây tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn tập thể phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã giúp đỡ tôi, xin chân thành cảm ơn

Điều trị khỏi hở eo cổ tử cung do tử cung ngắn cho chị Nguyễn Thị Ly 1975 Đ.c Trường Thi – Nam Định

Tôi là chông của Nguyễn THị Ly. Vợ tôi có thai 2 tháng dọa sẩy, bệnh viêm kết luận hở eo độ 1 do tử cung ngắn, bụng tức và nặng, đau âm ỉ, hay buồn nôn,sau khi nghe mọi người giới thiệu Tôi đã đến trực tiếp phòng khám  Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy cho vợ 1 liều thuốc hoàn  hở eo cổ tử cung cho vợ tôi uống trong vòng 3 ngày, sau khi uống thuốc vợ tôi thấy nhẹ bụng, không phải khâu.

Đến nay tôi đã sinh cháu mẹ tròn con vuông được 10 ngày

Tôi rất biết ơn phòng khám đông y Đã cho tôi một lần nữa được làm cha

Xin chân thành cảm ơn.

Điều trị khỏi hở eo cổ tử cung do tử cung ngắn cho chị Nguyễn Thị Mỹ Chi 1977Phường Vạn Thành, Nha Trang, Khánh Hoà

Tôi tiền sử cổ tử cung ngắn, nên khi mang thai hay bị sẩy thai do hở eo, Hiện tại tôi đang có bầu tuần thứ 14, tôi rất lo lắng vì bụng thường xuyên nặng. Tôi tìm hiểu thông tin trên mạng và vào trang ww.thaythuoccuaban.com. Tôi được bác sĩ tư vấn tận tình và Sau khi uống 1 liều thuốc hở eo cổ tử cung của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi đã không còn hiện tượng nặng bụng nữa. Đến tháng thứ 7 hiện tượng gồ bụng, gò bụng lại xuất hiện tiếp, tôi có gọi điện đến phòng khám để được tư vấn, bác sĩ có cho tôi 1 liều thuốc hở eo nữa về uống kèm theo 10 thang thuốc bổ an thai. Đến nay  qua 7 tháng bệnh hoàn toàn ổ định tôi đã sinh con được 3kg, tôi rất vui mừng và cảm ơn phòng khám.

Toi xin chân thành cám ơn tập thể phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Điều trị khỏi hở eo cổ tử cung do tử cung ngắn cho chị Nguyễn Thị Dung

 Tôi là Nguyễn Thị Dung, ở tại an ninh – Bình lạc – Nam định. tôi có thai đến tháng thứ tư thì cảm thấy bụng dưới nặng trệ, thai như muốn sa xuống, đi khám ở bệnh viện, bác sĩ phát hiện là bị hở eo tử cung, yêu cầu phải khâu eo và nằm viện cho đến khi đẻ. Tôi cảm thấy rất sợ phải động dao động kéo, lại thêm phải mất mấy tháng nằm viện thì rất mất thời gian nên còn phân vân chưa quyết. Vừa may có người bạn đến chơi cũng bị mắc bệnh như tôi đã được nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi, tôi bèn nhờ chị ấy lây hộ 5 thang thuốc uống thử, nhưng thầy chỉ cắt cho có 2 thang và dặn nếu uống 1 thang không khỏi thì nghỉ 2 ngày mới uống tiếp thang thứ 2. Kì lạ thay tôi uống 1 thang thì thấy bụng nhẹ bẫng  như không hề bị bệnh, để chắc ăn tôi nghỉ 2 ngày rồi uống tiếp thang thứ 2. Thế rồi sau đó tôi ăn uống sinh hoạt bình thường cho đến khi sinh con. Nay nhân đến lấy thuốc để chữa bệnh khác tôi viết mấy dòng cám ơn bác sĩ Toàn đã chữa cho tôi khỏi bệnh.

Theo Phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn.
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn