Nước vị thuốc đơn giản chữa đau nửa đầu

Uống nhiều nước chữa đau nửa đầu

Uống nhiều nước chữa đau nửa đầu

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học ở Hà Lan được đăng trên  Family Practice đã chứng minh rằng việc mỗi người  uống bảy ly nước mỗi ngày làm giảm đáng kể cơn đau liên quan với đau đầu và đau nửa đầu.

Các nhà khoa học này cũng cho rằng trên thực tế, nước thậm chí còn có tác dụng giảm đau hữu hiệu và tốt hơn so với paracetamol.

Khảo sát 100 người bị đau đầu, và đau nửa đầu. Nhóm người tình nguyện này được chia làm 2 nhóm nhỏ: Một nhóm nhận được lời khuyên để giảm đau đầu, đau nửa đầu bằng cách giảm mức độ căng thẳng, hạn chế cafein, tạo cho họ giấc ngủ ngon. Nửa nhóm còn lại đã uống 1,5 lít nước mỗi ngày ngoài lượng chất lỏng thông thường của họ, và điều này trong ba tháng.Uống 7 ly nước mỗi ngày chữa đau nửa đầu

Vào cuối của nghiên cứu, so sánh các kết quả, các nhà nghiên cứu đã tìm ra một sự khác biệt đáng kể giữa hai nhóm. Những người đã uống hơn 1,5 lít nước mỗi ngày sẽ giảm được tình trạng đau đầu, đau nửa đầu nhiều hơn so với nhóm còn lại.

Như vậy nước không chỉ có tác dụng làm giảm cường độ đau mà còn làm giảm số lần đau nửa đầu.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn