Phòng bệnh cảm cúm với khoai lang.

Khoai lang tác dụng phòng bệnh cúm

Khoai lang tác dụng phòng bệnh cúm

Phòng bệnh cảm cúm với khoai lang.

Khoai lang luộc, khoai lang nướng là một món ăn quen thuộc với người ViệtNam. Khoai lang không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một vị thuốc chữa bệnh rất hiệu quả.

Theo kết quả nghiên cứu của nhiều nhà khoa học thì trong khoai lang có thành phần giúp ngăn ngừa ung thư, phòng chống bệnh cúm. Khoai lang cũng có tác dụng làm tăng cường sức đề kháng cho da. Da có vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ của cơ thể. Tuy nhiên da cũng là nơi mà các tác nhân gây bệnh dễ dàng xâm nhập nhất.  Khi da gặp nguy hiểm thì sự xâm nhập của vi khuẩn, siêu vi khuẩn, mầm bệnh vào cơ thể càng dễ dàng hơn. Da cũng là nơi mà bệnh cảm cúm dễ dàng xâm nhập nhất. Thành phần quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng cho da chính là các loại vitamin trong đó vitamin A chiếm vai trò quan trọng.  Vitamin A có tác dụng quan trọng trong quá trình hình thành các mô liên kết ở da, giúp da khoẻ mạnh, săn chắc, nâng cao khả năng miễn dịch cho toàn cơ thể. Cách tốt nhất để có nguồn vitamin A là tận dụng những thực phẩm sẵn có trong tự nhiên chứa β-caroten (tiền vitamin A), mà khoai lang là thực phẩm rất giàu β-caroten.

Thường xuyên ăn khoai lang sẽ giúp phòng bệnh cảm cúm hiệu qủa.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn