Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn châm cứu giảm béo

Châm cứu giảm cân

Châm cứu giảm cân

Béo phì là một trong những căn bệnh của xã hội hiện đại. Bệnh béo phì có thể gặp ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính, ngành nghề. Béo phì không chỉ ảnh hưởng tới hình thức bên ngoài của bạn mà nó còn là nguy cơ tiềm ẩn của nhiều bệnh nguy hiểm như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, khớp,…

            Để duy trì một trọng lượng cơ thể cho phép là mong muốn của nhiều người. Tập thể dục kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý là một trong những biện pháp hữu hiệu để giảm cân. Hiện nay có rất nhiều các biện pháp giúp hỗ trợ điều trị giảm cân hiệu quả. Trong đó liệu pháp châm cứu giảm béo được cho là khá an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Tại sao châm cứu lại có tác dụng giảm béo? Lương y Nguyễn Hữu Toàn (Giám đốc Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) chia sẻ: “Đông y chúng tôi cho rằng béo phì là do tình trạng “thấp” gây ra. Châm cứu vào một số huyệt đạo ở tai có tác dụng bổ tỳ, vị, chủ về vận hóa, làm cho quá trình chuyển hóa nhanh hơn, năng lượng dư thừa được chuyển hóa hết hoàn toàn, không còn hiện tượng dư thừa, tích lũy nặng lượng trong cơ thể. Ngoài ra châm cứu ở một số huyệt ở tai còn có tác dụng điều hòa nội tiết, rất tốt cho cơ thể. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân sau thời gian tiến hành liệu trình châm cứu giảm béo ở Phòng khám đã có hiệu quả rất tốt.”

Lương y Nguyễn Hữu Toàn cũng cho biết thêm: Phương pháp châm cứu giảm béo đã có từ lâu, được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới, đã được chứng minh là có hiệu quả giảm cân rất tốt mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này. Châm cứu giảm béo không gây đau đớn cho người bệnh, bên cạnh đó người bệnh cũng không nhất thiết phải áp dụng một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt như các phương pháp giảm cân khác. Ngoài ra khi sử dụng phương pháp châm cứu giảm béo người bệnh không cảm thấy mệt mỏi, không ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt bình thường. Châm cứu giảm cân đặc biệt có tác dụng giảm mỡ ở vùng bụng, vùng đùi, cánh tay.

Liệu trình châm cứu giảm béo: Bệnh nhân được châm cứu và tiến hành theo dõi trong vòng 1 tháng. Trong thời gian châm cứu bệnh nhân uống kết hợp với thuốc Tiêu mỡ hoàn và chè tiêu mỡ. Trong thời gian này người bệnh hạn chế các thực phẩm nhiều dầu mỡ, nhiều tinh bột. Nên uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn