Phương pháp điều trị đau nửa đầu không dùng thuốc

Châm cứu chữa đau nửa đầu

Châm cứu chữa đau nửa đầu

Phương pháp điều trị đau nửa đầu không dùng thuốc

Có thể nói với chứng đau nửa đầu thì phương pháp điều trị không cần dùng thuốc đang ngày càng được quan tâm. Phương pháp này không chỉ giúp điều trị bệnh tận gốc mà còn tốn ít chi phí, không gây tác dụng phụ,… Dưới đây là một số phương pháp điều trị bệnh đau nửa đầu không cần dùng thuốc:

Châm cứu điều trị đau nửa đầu. Các nghiên cứu đã chứng minh vai trò kì diệu của châm cứu trong việc giảm tần suất cũng như mức độ của những cơn đau nửa đầu.

Phản hồi sinh học. Phản hồi sinh học xuất hiện đặc biệt hiệu quả trong việc làm giảm đau nửa đầu. Kỹ thuật này thư giãn sử dụng thiết bị đặc biệt để dạy cho bạn làm thế nào để giám sát và kiểm soát phản ứng vật lý có liên quan đến sự căng thẳng, chẳng hạn như căng cơ.

Massage trị liệu là phương pháp điều trị có thể giúp làm giảm tần số của chứng đau nửa đầu. Và nó có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn, lần lượt giúp ngăn chặn các cuộc tấn công đau nửa đầu.

Thảo dược, vitamin và khoáng chất. Có một số bằng chứng cho thấy Feverfew các loại thảo mộc và butterbur có thể ngăn ngừa chứng đau nửa đầu hoặc làm giảm mức độ nghiêm trọng của cơn đau nửa đầu. Một liều cao riboflavin (vitamin B-2) cũng có thể ngăn ngừa chứng đau nửa đầu bằng cách sửa chữa các thiếu sót nhỏ trong các tế bào não. Bổ sung Coenzyme Q10 có thể làm giảm tần số của chứng đau nửa đầu, nhưng họ có ít ảnh hưởng lên mức độ nghiêm trọng của đau đầu. Do mức magiê thấp trong một số người bị chứng đau nửa đầu, bổ sung magiê đã được sử dụng, nhưng với kết quả khác nhau. Hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu những phương pháp điều trị phù hợp với bạn. Không sử dụng Feverfew hoặc butterbur nếu bạn đang mang thai.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn