Thuốc chữa bỏng gia truyền – Không để lại sẹo

Sử lý vết bỏng không để lại sẹo

Sử lý vết bỏng không để lại sẹo

Bỏng là một loại chấn thương đối với da hoặc các mô khác do nhiệt, điện, hóa chất, ma sát, hay bức xạ. Hầu hết bỏng là do nhiệt nóng từ chất lỏng, chất rắn, hoặc chất cháy.  Nếu không may bị bỏng thì việc quan trọng nhất là sơ cứu ban đầu, đánh giá mức độ tổn thương, tình trạng bỏng để có phương pháp điều trị thích hợp nhất. Nếu chỉ bị bỏng bề mặt da có thể dùng thuốc giảm đau đơn thuần, trong khi vết bỏng lớn đòi hỏi phải điều trị kéo dài trong các trung tâm chuyên về bỏng.

Từ xa xưa, ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, những bài thuốc dân gian chữa bỏng đã đem lại những kết quả tuyệt vời.

Thuốc chữa bỏng của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn là một số những bài thuốc tuyệt vời đó. Với thành phần 100% thảo dược từ thiên nhiên thuốc không chỉ có tác dụng sát khuẩn, tiêu viêm mà còn hạn chế để lại sẹo sau bỏng, vết thương, vết loét lâu liền.

Công dụng vượt trội của thuốc chữa bỏng Nguyễn Hữu Toàn

Thuốc chữa bỏng của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn thực chất là một bài thuốc gia truyền, gồm nhiều vị thuốc khác nhau có tác dụng làm dịu nhanh vết bỏng, làm liền vết thương, thúc đẩy quá trình tái tạo da.

Thuốc có tác dụng che phủ và bảo vệ vết thương, hạn chế viêm nhiễm. Sau khi dùng thuốc không cần băng vết thương.

Bên cạnh đó thuốc còn có tác dụng làm dịu vết thương ngay khi bôi, giảm đau đớn cho bệnh nhân.

Không gây nhiễm trùng, không gây dị ứng, không tổn hại mô cơ bên dưới.

Thuốc chữa bỏng Nguyễn Hữu Toàn dùng trong các trường hợp nào?

Chữa bỏng không để lại sẹo

Chữa bỏng không để lại sẹo

Thuốc chữa bỏng Nguyễn Hữu Toàn dùng điều trị tại chỗ các vết thương như trầy xước, vết thương hở, vết loét do côn trùng cắn, chấn thương ngoài da, vết khâu – mổ sau phẫu thuật.

Thuốc đặc biệt làm lành nhanh các vết bỏng bô, bỏng nước sôi, bỏng cồn, bỏng ga, các vết bỏng khác từ cấp độ 1 đến cấp độ 3. Ngoài ra, thuốc còn giúp làm lành nhanh các vết loét do tì đè, loét do nằm lâu, vết loét ở bàn chân người đái tháo đường.

Hướng dẫn sử dụng thuốc chữa bỏng Nguyễn Hữu Toàn

  • Sử dụng khi bị bỏng.

Khi bị bỏng người bệnh cần làm mát và sạch vết bỏng nhẹ nhàng bằng nước sạch. (tốt nhất là làm mát dưới vòi nước).

Khi vết bỏng chưa bị phồng rộp có thể lấy một lượng thuốc bỏng vừa phải trộn với lòng trắng trứng gà sau đó xoa đều nhẹ nhàng lên vết thương. Xoa hỗn hợp thuốc đó kín vùng da bị bỏng. Để thuốc tự khô đi và bong ra.

Đối với trường hợp vết bỏng đã bị phồng nước, dùng kim nhỏ (sát trùng sạch) chọc nhẹ nhàng cho nước chảy ra. Sau đó dùng nước muối sinh lý rửa sơ qua vết bỏng. Lấy bột thuốc bỏng rắc kín vết thương, thuốc phải phủ kín toàn bộ vết thương. (Sau khi rắc thuốc không rửa lại, không lau khô). Làm đều đặn hàng ngày cho tới khi vết bỏng liền sẹo.

  • Sử dụng đối với các vết thương, vết loét.
Giải pháp cho vết thương lâu liền

Giải pháp cho vết thương lâu liền

Đối với vết thương bị lở loét lâu liền, do nằm lâu ngày, do bị biến chứng tiểu đường, do nhiễm trùng.

  • Hàng ngày làm sạch vết thương, vết loét bằng nước muối sinh lý, hoặc nước chè xanh. Dùng bông sạch thấm khô vết thương. Rắc thuốc phủ kín vết thương. Làm đều đặn đến khi liền sẹo.

Thuốc chữa bỏng Nguyễn Hữu Toàn có bán tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Cơ sở 1: Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, NGô Quyền, Hải Phòng.

Cơ sở 2: Nhà số 8 Ngõ 60, Đường Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn