Tôi đã không còn mất ngủ sau nhiều năm

Tư vấn điều trị mất ngủ 19006834

Tư vấn điều trị mất ngủ 19006834

Cuộc sống hiện đại với nhiều lo toan khiến ngày càng nhiều người rơi vào tình trạng mất ngủ, khó ngủ. Mất ngủ không chỉ khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, tinh thần không minh mẫn mà tinh trạng mất ngủ kéo dài còn khiến người bệnh bị suy nhược thần kinh, dễ rơi vào trạng thái trầm cảm.

Trường hợp của chị Nguyễn Thị N ở Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương là một ví dụ. Mới đầu chị N cảm thấy khó đi vào giấc ngủ (Do cứ chuẩn bị đi ngủ là đầu óc bắt đầu suy nghĩ linh tinh, cảm thấy lo lắng, bất an). Ngủ không sâu, dễ mộng mị và giật mình tỉnh giấc. Chị cũng đã dùng một số loại thuốc ngủ thì có ngủ được, nhưng cứ không uống thuốc là lại mất ngủ. Tuy dùng thuốc ngủ nhưng buổi sáng ngủ dậy chị thấy người vẫn mệt mỏi, đau đầu, choáng váng (Đôi lúc có cảm giác sắp bị ngất), hay lo lắng, dễ bị nổi cáu, tim hồi hộp (cái này bị gần như là cả ngày, khi nào chị nói chuyện với người khác thì không còn cảm giác hồi hộp nữa), đau ngực, hít thở khó khăn đôi lúc bị thở gấp. Lúc chạy nhảy thì hay bị chẹo chân. Chị thấy cơ thể mình chỗ nào cũng đau, lúc đau chỗ này, lúc đau chỗ khác mà không thể giải thích được nguyên nhân. Lo lắng, nên chị đã đi khám: Điện tim, điện não đồ, siêu âm bụng, chụp tim phổi, kiểm tra phổi, nội soi họng, xét nghiệm máu. Các kết quả bác sỹ đều bảo là bình thường. Và các bác sĩ cũng khuyên chị nên chuyển sang các loại thuốc ngủ có nguồn gốc từ thảo dược sẽ an toàn cho sức khỏe hơn.

Một lần tình cờ chị đọc báo và được biết về Lương y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng – 0317300111) chữa mất ngủ rất hiệu quả. Chị cũng quyết định thử xem thế nào. Chị gọi điện đến số điện thoại trên thì được tư vấn rất tận tình. Sau đó chị có đặt thuốc để điều trị. Sau khi uống 1 đợt thuốc ở phòng khám chị thấy tinh thần tốt hơn, bớt lo lắng, hồi hộp hơn tuy nhiên giấc ngủ vẫn chưa được cải thiện nhiều. Được các bác sĩ tư vấn chị tiếp tục dùng thuốc. Sau 3 tháng uống thuốc liên tục hiện tại chị đã ngủ ngon, ngủ dậy thấy người sảng khoái, tinh thần thoải mái, ăn uống tốt, và đã tăng được 2kg. Hiện tại chị đã dừng thuốc và chỉ duy trì uống Chè an thần thay cho nước lọc hàng ngày. Sau khi khỏi bệnh chị cảm thấy yêu đời và yêu cuộc sống hơn, không còn suy nghĩ linh tinh như trước kia nữa.

Thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn