Lương y Nguyễn Hữu Toàn và bài thuốc gia truyền chữa tử cung hai sừng

Tử cung hai sừng

Tử cung hai sừng

Tử cung hai sừng là một bất thường về hình dạng cấu trúc của tử cung phần đáy tử cung chưa sáp nhập lại trong thời kỳ bao thai nên bị tách đôi ra tạo thành hai sừng, tùy vào vị trí phân chia mà có mức độ khác nhau. Những người tử cung hai sừng sẽ có thể tích buồng tử cung nhỏ hơn bình thường. Tử cung hai sừng gây khó khăn cho việc thụ thai, khi đã thụ thai được thì thai phát triển tại 1 sừng (phải hoặc trái tử cung) có khả năng sẩy thai và sinh non cao hơn những trường hợp tử cung bình thường. Thai nhi thường có cân nặng thấp và thai nhi thường có ngôi mông hoặc ngôi ngang mà ít khi có ngôi đầu do đó tỷ lệ sinh mổ ở những bà mẹ có tử cung hai sừng là rất cao.

Phụ nữ có tử cung hai sừng khi mang thai sẽ gặp phải một số nguy cơ và biến chứng:

–       Sẩy thai nhiều lần (sảy thai lặp lại): chiếm khoảng 63% ở người có tử cung 2 sừng.

–       Sinh non: Chiếm 15 – 25%. Đo chiều dài cổ tử cung ngắn có thể tiên đoán được nguy cơ này.

–       Hở eo cổ tử cung: Chiến khoảng 15-25% do kích thước tử cung nhỏ, chiều dài cổ tử cung ngắn.

–       Ngôi thai bất thường: Do hình dạng tử cung bất thường nên thai nhi không bình chỉnh tốt và dẫn đến ngôi bất thường. Thường gặp ở ngôi mông (chiếm 40 – 50% trường hợp trong tử cung hai sừng).

Đông y điều trị tử cung hai sừng:

–       Tử cung hai sừng là do bất thường bẩm sinh ở tử cung nên điều trị bằng thuốc đông y không có tác dụng thay đổi cấu trúc của tử cung mà chỉ có tác dụng tăng cường và điều hòa nội tiết giúp tăng khả năng thụ thai.

–       Ngoài ra trong thời kỳ có thai, việc dùng thuốc có thể giúp đẩy nhanh bào thai vào trong buồng tử cung để thai nhi phát triển bình thường, hạn chế khả năng sảy thai.

–       Tử cung hai sừng do kích thước tử cung ngắn dễ dẫn tới hiện tượng hở eo tử cung khi thai nhi vào tuần thứ 11 trở đi (kích thước thai nhi bắt đầu lớn dần). Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị hở eo cổ tử cung. Bệnh nhân hở eo chỉ cần dùng một liều duy nhất: trong vòng 3 ngày liên tiếp có thể giúp cơ nhục co lại tăng khả năng bền chặt và đàn hồi cho tử cung, giúp bảo vệ và giữ chắc bào thai mà không cần phải khâu eo. Theo Lương y Nguyễn Hữu Toàn: đối với những bệnh nhân có tử cung hai sừng cần theo dõi sự phát triển của thai nhi, đặc biệt là từ tuần thai thứ 9 nên thường xuyên kiểm tra nếu có dấu hiệu hở eo cần dùng thuốc ngay, ngoài ra nên làm việc và đi lại nhẹ nhàng, kiêng quan hệ tình dục.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn điều trị khỏi tử cung hai sừng

Chữa khỏi tử cung hai sừng cho bạn Huỳnh Thị Yến Mai, Đồng xoài, Bình Phước.

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Thưa lương y, năm nay cháu 27 tuổi, cháu mới lấy chồng được 1 năm, hai vợ chồng cháu không dùng biện pháp tránh thai nhưng vẫn không có em bé.  Vợ chồng cháu có đến bệnh viện phụ sản trung ương kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết. Chồng cháu thì tinh trùng hơi yếu, nhưng bác sĩ bảo không đáng lo, và không cho uống thuốc gì, chỉ dặn nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Còn cháu thì bị tử cung hai sừng nên khó thụ thai hơn người bình thường. Cháu tìm hiểu và biết được lương y có chữa bệnh này. Mong lương y giúp đỡ gia đình cháu để sớm có tin vui.

Sau khi nhận được thư của chị Mai phòng khám đã tư vấn, làm bệnh án và điều trị cho chị.

Sau 5 liệu trình thuốc (96 thang) chị đã có bầu. và có gửi thư đến phòng khám.

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám.

Cháu là Huỳnh Thị Yến Mai. Sau khi uống được 96 thang thuốc của phòng khám. Hiện tại cháu đã có bầu được 5 tuần. Cháu xin gửi lời cảm ơn phòng khám. Mong bác kê đơn thuốc dưỡng thai cho cháu. Một lần nữa cháu xin cảm ơn bác rất nhiều.

Hiện tại chị Mai đã sinh em bé được 6 tháng.

Chữa khỏi bệnh Tử cung hai sừng cho bệnh nhân Huỳnh Bảo Trân 1984, địa chỉ số 386/32 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Chị Huỳnh Bảo Trân lập gia đình được 4 năm, 2 năm đầu 2 vợ chồng kế hoạch, sau đó thả, thả là có bầu luôn nhưng lại bị sảy thai ngay ở giai đoạn sớm khi chưa xác định được tuổi thai do chị bị tử cung hai sừng. Từ tháng 5/2011 đến tháng 6/2013 anh chị không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà không có con. Chị đi kiểm tra tây y bị tắc vòi trứng bên phải, vòi trứng bên trái thông tốt, kèm theo tử cung hai sừng: khó có thai, và dễ bị xảy thai, hoặc sinh non. Chị Trân có gọi điện đến phòng khám kể bệnh và lấy thuốc điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn ở phòng khám. Cả hai vợ chồng đều uống thuốc. Chị uống được 30 thang thuốc thì thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Hiện tại chị Trân đã có bầu được 5 tháng. Hai mẹ con đều khỏe.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

3 Comments

 1. My tam says:

  Xin chao luong y .e ten tam 30t e lay ck dc 2nam 2vck k ngua khi quan he ma van chua co e be .e moi di kham bsi noi e bi tu cung doi kho co con .luog y cho e hoi beh cua e chua dx k.e co the mang thai k .e bi buou co do cuq the la nguyen nhan k co con k .nho luong y tu van giup e

  • thuyct says:

   Vâng. Trường hợp của bạn dùng thuốc đông y của Phòng khám Đôngy Nguyễn Hữu Toàn có hiệu quả rất cao bạn nhé.
   Bạn có thể gọi đến số 18006834 (miễn cước gọi) để được bac sĩ tư vấn chi tiết cho bạn về bệnh và cách điều trị.
   Cảm ơn bạn.

 2. Liên says:

  Phòng khám cho em hỏi em có thai 2 lần 7-8 tuần bị sảy tự nhiên (lần 1 bác sỹ kết luận ngưng tiến triển lần 2 k tim thai) sau khi sảy lần 2 tái khám bác sỹ mới nói là tử cung 2 sừng. Sau gần 2 năm 2 vợ chồng thả vẫn chưa dính bầu. Mong phòng khám tư vấn giúp Liên 0963890003

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn