Xuất tinh sớm – Điều khó nói của các quý ông

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm an toàn hiệu quả

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm an toàn hiệu quả

Nhiều quý ông cảm thấy lo lắng, thậm chí thiếu tự tin khi mình thường xuyên rơi vào tình trạng: “Chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền”. Vậy thế nào được coi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm được hiểu là khi nam giới quan hệ tình dục mà nằm trong khoảng 2 phút đã xuất tinh, dương cờ trắng thì được coi là mắc chứng bệnh lý này. Theo YHCT xuất tinh sớm còn được gọi là chứng tảo tiết. Xuất tinh sớm thường do một số nguyên nhân gây ra như: tâm lý, do bẩm sinh,.. nhưng nguyên nhân chủ yếu thường do thận hư yếu. Đông y điều trị xuất tinh sớm chủ yếu tập trung bồi bổ can thận. Trong đông y thận là gốc, thận sinh tinh.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn – Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả.

Bệnh nhân Quách Văn Tài sinh năm 1988, Tổ 1 ấp Hòn Heo xã Sơn Hải Huyện Kiên Lương Kiên Giang

Anh Tài lấy vợ được 3 năm chưa có em bé, thường xuyên bị xuất tinh sớm, kèm theo bị rụng tóc nhiều, hay bị đau lưng. Đi kiểm tra tinh dịch đồ phát hiện tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng nhiều. Bệnh nhân người gầy, đại tiện táo, nóng trong người. Qua tìm hiểu thông tin trên báo, anh Tài có biết tới phòng khám nên có gọi điện để đặt thuốc điều trị. Đợt đầu tiên anh đặt 15 thang thuốc, hiện tượng xuất tinh sớm đã được cải thiện hơn nên đặt tiếp đợt thuốc thứ hai. Sau 1 tháng uống thuốc, tinh trùng của anh đã cải thiện. Ngày 26/7/2013 anh đã gọi điện thông báo vợ đã có bầu, cảm ơn phòng khám và muốn đặt thuốc điều trị bệnh xương khớp.

Trần Xuân Long  1975 Đội Tây Phong, Huyện Cao phong, Tỉnh Hòa Bình

Kính gửi thaythuoccuaban.com.

Tôi là bệnh nhân Trần Xuân Long ở Cao Phong, Hòa Bình. Tôi đã đặt thuốc điều trị sinh lý yếu, hiếm muộn ở phòng khám. Sau khi uống thuốc của phòng khám vấn đề sinh lý của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên chân tay vẫn còn lạnh, ăn uống vẫn kém, tai ù nên có gửi thư về phòng khám để đặt tiếp thuốc. Sau khi điều trị 80 thang thuốc của phòng khám tôi thấy sức khỏe đã khá hơn. Đúng thời gian đó thì vợ tôi có bầu. Tôi cảm thấy rất vui. Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám. Chúc các bác sĩ của phòng khám luôn khỏe mạnh.

Bệnh nhân Huỳnh Đức H, Phụng Hiệp, Hậu Giang.

Lập gia đình 1 năm chưa có con, đi kiểm tra tây y, tinh trùng yếu. Tỉ lệ sống 48%. Tiến tới nhanh 28%. Tiến tới chậm 15% .Không di động 57%. Tinh trùng bất thường đầu, Đầu to 25% . không bào to 85% , hình dạng bt ko có. Xuất tinh sớm. Ăn ngủ nghỉ bình thường. Uống 1 đợt thuốc 20 thang không còn bị xuất tinh sớm. Uống tiếp 1 đợt 20 thang nữa. anh H gọi điện thông báo vợ đã có bầu và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Văn Đức 1984 Xóm 1 xã Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An 

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là bệnh nhân Nguyễn Văn Đức có điều trị tinh trùng yếu ở phòng khám. Hiện tại vợ cháu đã có bầu, cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ và phòng khám.

Trích Bệnh án của Nguyễn Nguyễn Văn Đức 1984 Xóm 1 xã Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An: lấy vợ 3 năm chưa có con, kiểm tra tinh dịch đồ tỷ lệ sống 18%, tiến tới nhanh 7%, tiến tới chậm 11%, không di động 82%, hình dạng bình thường 10%. Thường xuyên xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối. Mạch huyền, lưỡi nhạt, rêu trắng, miệng khô. Anh Đức uống 60 thang vợ có bầu.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn