Khỏi hẳn biến chứng hậu zona thần kinh

Zona thần kinh

Zona thần kinh

Zona thần kinh là một loại bệnh cấp của hệ thần kinh trung ương, do virus nhiễm vào hạch của các rễ sau gây đau dây thần kinh rồi phát ban, nổi nốt phỏng nước cấp tính, có đặc điểm là những thủy bào tụ thành đai mọc theo đường dây thần kinh một bên người, kèm theo triệu chứng đau như lửa châm và các hạch bạch huyết ngoại vi sưng to, giống Herpes trên vùng da thuộc về dây thần kinh đó.

Là một bệnh do virut gây ra, zona thần kinh có thể gặp ở tất cả các lứa tuổi, vào tất cả các mùa trong năm, tuy nhiên người già thường là lứa tuổi dễ bị bệnh nhất và bệnh dễ để lại di chứng nhất. Thực tế điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy: người mắc bệnh zona thần kinh, sau khi vết thương đã lành, người bệnh vẫn bị cảm giác đau nhức, cắn rứt ở vùng bị zona. Những triệu chứng này nếu không được điều trị dứt điểm, mức độ đau đớn, cắn rứt sẽ ngày càng gia tăng.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị khỏi hoàn toàn zona thần kinh, biến chứng zona thần kinh.

Chữa khỏi dứt điểm biến chứng zona thần kinh cho Bệnh nhân Nguyễn Trung Đức, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chào bác sĩ Toàn, tôi là bệnh nhân Nguyễn Trung Đức, ở Ngô Quyền, Hải Phòng. Tôi bị bệnh zona thần kinh cách đây đã 7 năm, đã chữa khỏi, bên ngoài da hiện tại không có dấu vết gì cả. Nhưng không hiểu tại sao phần ngực và lưng trước kia bị zona thần kinh, từ ngày đó tới giờ vẫn thường xuyên bị đau nhức. Tôi cũng có uống nhiều loại thuốc nhưng chỉ được một thời gian sau đó lại đau nhức trở lại. Suốt ngày cắn rứt khiến tôi rất khó chịu. Nghe mọi người nói Lương y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa khỏi bệnh này nên tôi có đến cắt thuốc về uống. 10 thang đầu, hiện tượng đau nhức cũng không có thuyên giảm. 10 thang tiếp theo thì có giảm một chút. Tôi kiên trì điều trị trong vòng 2 tháng thì không còn bị đau nhức, cắn rứt như trước nữa. Từ ngày điều trị đến bây giờ đã được 3 năm, nhưng bệnh của tôi không tái phát lại nữa. Tôi xin cảm ơn Lương y

Chữa khỏi dứt điểm biến chứng zona thần kinh cho bệnh nhân Phí Trọng Thới 1986, Hải Dương

Bệnh án: bị zona thần kinh mọc liên sườn, vết thương đã lành nhưng bên trong vẫn bị cắn nhức, khó chịu, nhiều mụn ngứa, để lại vết thâm, ù tai, có tiếng kêu như ve.

Điều trị: 40 thang bệnh khỏi hoàn toàn.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

13 Comments

 1. Hương Giang Nguyễn says:

  0914298777.

 2. Nguyễn Hương giang says:

  0914208777.

 3. Nguyễn Ngọc Ánh says:

  Giá thành một liệu trình bao nhiêu ạ ?
  0936730000

 4. Ba e bị biến chứng zona má bên trái gần chỗ mắt gần 2 thág rồi.e co cắt 5 thang thuốc dược bì uống nhưng k thấy thuyên giảm.xin Lương y tư vấn giúp ạ!

 5. 09887771810 says:

  Tôi bị zona đã 4 năm chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi,nhà thuốc có chữa khỏi được không?
  Đt 0988771810 hoăc 0947642268

 6. Mr. Nghĩa says:

  0986113128 Mr. Nhĩa.

 7. Mr. Nghĩa says:

  0986113128 Mr. Nghĩa. Mẹ tôi năm nay 60 tuổi. Có bị zona cách đây 1 năm. Nên ngoài đã lành nhưng để lại sẹo. Bị ở phần liên sờn bên phải. Thi thoảng trở giời có bị ngứa bên trong (có lẽ do biến chứng). Mong Nhà Thuốc tư vấn giúp cách điều trị và dùng thuốc được triệt để nệnh. Mong phản hồi và Xin cảm ơn.

 8. Nguyễn tất thành says:

  Chào bs me toi bi zona thần kinh bien trung ba nam nay 74 tuoi nhung đau va nó can rat lam toi doc duoc o tren mang len muon hoi xem cach chua the nao a

 9. Phạm Thị Tình says:

  Chào bác sỹ mẹ tôi Bị zona ở đầu cách đây 2 năm. Bây h thi thoảng lại đau nhức. Tôi muốn hỏi bác sỹ bệnh của mẹ tôi có thể chữa khỏi hoàn toàn không. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ. ĐT 0974238125

 10. nguyễn đình hoan says:

  0973473064

 11. Trung says:

  Chào bác sĩ. mẹ e bị zona và biến chứng ở bên vùng mắt phải.cam giác cứ châm chít rất khó chịu.uong thuốc ở tất cả bệnh viện nhưng k hết.mong bác sĩ giup. 0945925117

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn