Thăng trĩ hoàn đặc trị bệnh trĩ, sa búi trĩ

Thăng trĩ hoàn phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Thăng trĩ hoàn phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Bệnh trĩ là một bệnh khá phổ biến trong xã hội từ xưa tới nay. Để nói về mức độ phổ biến của căn bệnh này cổ nhân đã có câu: Thập nhân cửu trĩ -nghĩa là cứ 10 người thì có tời 9 người mắc trĩ. Dựa và dấu hiệu của bệnh mà trĩ được chia làm hai loại chính: trĩ nội và trĩ ngoại. Sa búi trĩ là một trong những triệu chứng điển hình của bệnh trĩ. Theo thống kê của hiệp hội hậu môn, trực tràng Việt Nam thì có tới 50% mắc bệnh trĩ và trong số đó có 20% mắc sa búi trĩ.

Sa búi trĩ thường xảy ra trễ hơn sau một thời gian đi cầu có chảy máu, thời gian đầu sau mỗi lần đại tiện thấy có khối nhỏ lồi ra ở lỗ hậu môn, sau đó khối đó tự tụt vào được. Càng về sau khối lồi ra đó to lên dần và không tự tụt vào sau khi đi cầu nữa mà phải dùng tay nhét vào. Cuối cùng khối sa đó thường xuyên nằm ngoài hậu môn. Sa búi trĩ ngoài việc thường xuyên khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, đau đớn, bất tiện trong sinh hoạt,… thì nó còn dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm ở hậu môn.

Theo Lương y Nguyễn Hữu Toàn nguyên nhân gây bệnh trĩ là do: Tạng Phế và Đại trường tương thông nhau mà hậu môn là của của Đại trường. Tạng Phế mạnh thì khí đầy đủ, nếu hư yếu thì hàn khí không thu liễm lại được làm cho đầu ruột lòi ra. Đại trường nóng cũng có thể thoát ra. Ngoài ra chế độ ăn uống cũng được cho là nguyên nhân quan trọng và trực tiếp gây bệnh trĩ. Muốn điều trị bệnh trĩ, sa búi trĩ cần phải điều trị từ nguồn gốc gây bệnh.

Sau một thời gian nghiên cứu bài thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền của dòng họ, Lương y Nguyễn Hữu Toàn nhận thấy có một số vị thuốc hiện nay rất khó có thể tìm thấy được, và trong bài thuốc còn một số những nhược điểm cần phải được khắc phục. Chính vì vậy Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã bỏ nhiều thời gian ra nghiên cứu và tìm tòi những vị thuốc mới có công dụng, hiệu quả tương tự, và thậm chí còn cho hiệu quả tốt hơn. THĂNG TRĨ HOÀN là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo đó.

THĂNG TRĨ HOÀN là sự kết hợp một cách khoa học các loại dược liệu quý như hoàng kỳ, nhân sâm, thăng ma, bạch truật, sài hồ, trích thảo,… có tác dụng ích khí thăng đề, hoạt huyết, chỉ huyết làm co búi trĩ, làm bền thành mạch. THĂNG TRĨ HOÀN giúp điều hòa chức năng các tạng phủ, lưu thông khí huyết, thanh nhiệt, chữa táo bón, đi ngoài ra máu, làm mát tràng,…

Đặc biệt: THĂNG TRĨ HOÀN có thể sử dụng cho phụ nữ có thai bị sa búi trĩ, phụ nữ sau khi sinh bị trĩ mà không gây bất kì ảnh hưởng tới thai nhi.

Liều dùng: Ngày 5 viên chia 2 lần. Uống sau ăn 1 giờ.

Giá bán: 600.000đ/1 hộp. (sử dụng trong 6 ngày)

Cơ sở 1: Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, NGô Quyền, Hải Phòng.

Cơ sở 2: Nhà số 8 Ngõ 60, Đường Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn