U não chỉ cần kiên trì đến cùng

Chữa khỏi bệnh u não

Chữa khỏi bệnh u não

Đó là câu chuyện của chị Đậu Thị Luyện 1977. Địa chỉ: Thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam

Email: luyentramy@gmail.com

Chị Luyện là một công chức, công tác tại Phòng giáo dục ở huyện nghèo của tỉnh Quảng Nam. Công việc bận bịu chị cũng không có nhiều thời giời để đi khám sức khỏe định kỳ. Mấy năm gần đây chị thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nghĩ là không có gì nghiêm trọng nên chị chỉ mua thuốc tuần hoàn não về uống, uống thuốc thì cũng đỡ hơn một chút, nhưng bệnh tái đi tái lại nhiều lần. Đầu năm 2014 chị thấy các dấu hiệu đau đầu, chóng mặt, buồn nôn ngày càng nhiều, trí nhớ giảm sút, người mệt mỏi. Chị thu xếp công việc đi kiểm tra sức khỏe. Lúc này chị thực sự sốc khi biết mình có một khối u trong não. Các triệu chứng của chị là do tác động của khối u chèn lên các dây thần kinh. Án tử hình gần như treo lơ lửng trước mặt khi bác sĩ cho biết: Do khối u nằm sâu trong não đè lên các dây thần kinh quan trọng nên không thể phẫu thuật.

Chị bắt đầu tìm kiếm phương pháp điều trị cổ truyền. Chị tìm hiểu và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn – có bài thuốc gia truyền chữa u não nên chị có gửi thư để được tư vấn.

Tháng 3/2014 chị Luyện có gửi thư tới phòng khám với nội dung “Tôi chưa từng mắc bệnh gì, tuy nhiên trong 3 năm trở lại đây, tôi thường hay chóng mặt, đau đầu và luôn có cảm giác buồn nôn. Gần đây tôi thường hay bị choáng. Tôi đã nhập viện Đa khoa Đà Nẵng, Scan sọ não, Bác sĩ chẩn đoán tôi bị khối u nằm sâu trong não. Do khối u nằm sâu và chèn ép lên các dây thần kinh não nên bệnh viên đa khoa không chỉ định mổ và cho tôi xuất viện. Tôi có thể điều trị bằng thuốc đông y không xin Bác sĩ cho tôi được biết. Trân trọng cảm ơn!”

Sau khi được tư vấn, làm bệnh án chị Luyện lấy thuốc điều trị.

2 Liệu trình = 40 thang thuốc + u não hoàn. Ngày 18/4/2014 chị có gửi thư đến phòng khám:

Chào Bác sĩ! Không biết bệnh tình của tôi có nguy kịch không, hiện nay tôi đã uống hết khoảng 33 thang thuốc do phòng khám gửi về, các triệu chứng như đau đầu, ù tai, mờ mắt, choáng váng … có thuyên giảm nhưng khi trời nắng nóng tôi lại thấy rất mệt mỏi và lại xuất hiện các triệu chứng trên. Tôi có nghe một số người bảo lấy ổ kiến đen trên cây Bù Lời đốt lên và hít khói sẽ đỡ, không biết có tác dụng gì không mong Bác sĩ cho tôi lời khuyên. Hiện nay tôi uống còn 7 thang thuốc, Bác sĩ kê tiếp lần uống tiếp theo cho tôi với. Chúc gia đình Bác sĩ hạnh phúc, mạnh khỏe!”

Chị Luyện tiếp tục uống thuốc điều trị. Đến 24./7/2014 chị có gửi thư cho phòng khám:

Trong thời gian qua tôi có uống thuốc thang và u não của phòng khám (hơn 3 tháng) và thấy các triệu chứng đau đầu, chóng mặt có thuyên giảm. Cách đây 1 tuần tôi có đi Scan não, các Bác sĩ kết luận là khối U không phát triển (có kích thước bằng trước đây) và khuyên tôi nên ra Hà Nội để mổ. Tuy nhiên do lần trước tôi đã vào bệnh viện Chợ Rẫy nhưng không mổ được vì kối u nằm ở vùng nguy hiểm. Vậy phòng khám có thể thay đổi toa thuốc để cho khối u dần teo lại được không? Kính mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Kính chúc Bác sĩ mạnh khỏe, phòng khám ngày càng  phát triển.”

Chị Luyện tiếp tục điều trị tại phòng khám. Đến tháng 10/2015 tổng cộng là 27 liệu trình (540 thang thuốc). Trong thời gian uống thuốc chị có đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, kích thước khối u của chị không phát triển. Hiện tại các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, ù tai, mờ mắt, choáng váng… không còn. Chị thấy người khỏe mạnh. Hiện tại chị vẫn đang tiếp tục duy trì uống thuốc để khoanh vùng và không cho khối u phát triển.

Theo Phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn.
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Related Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn