Vượt lên hoàn cảnh chiến thắng bệnh u não

Chữa bệnh u não

Chữa bệnh u não

Vượt lên hoàn cảnh để chiến thắng bệnh tật – Cần lắm một tấm lòng nhân ái

Đó là câu chuyện của em Ma Thị Lâm, sinh năm 2004, địa chỉ: Thôn Thái Hà, Xã Ngọc Đường, TP Hà Giang.

Em Lâm sinh ra trong một gia đình nghèo ở Hà Giang, mẹ em mắc bệnh thần kinh, lúc tỉnh lúc mê. Còn bố em lấy vợ hai, sức khỏe lại không tốt, đi làm một ngày được hơn 100.000đ. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại bị phân biệt đối xử vì là con của vợ cũ. Thật không may em lại mắc phải căn bệnh u não. Nhờ sự ủng hộ của mọi người mà em mới có tiền đi mổ, tưởng rằng sau khi phẫu thuật sức khỏe của em sẽ tốt lên, nhưng sau khi mổ em lại không biết gì, phải ăn xông, nằm liệt một chỗ, phản xạ chậm, cử động mắt cũng chậm. Có lẽ cuộc đời em sẽ khép lại trong căn nhà lạnh lẽo nếu…

Người hàng xóm tốt bụng

Chị Lưu Thị Uyên một lần tình cờ đi qua nhà em, nhìn cảnh đứa bé bệnh tật, trơ trọi nằm một góc không có người chăm sóc, không có tiền chữa bệnh,… chị quyết tâm giúp đỡ em được đến đâu thì giúp. Chị tìm hiểu và biết tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc điều trị u não rất hiệu quả nên chị đã đặt thuốc cho em điều trị.

Trong thời gian uống thuốc bệnh của em mỗi ngày một chuyển biến: từ nằm bất động, phải ăn xông, cho tới hiện nay sau khi uống 180 thang thuốc em đã có thể tự ăn được, đã có thể bò được, người đã khỏe hơn. Hiện tại em vẫn đang tiếp tục điều trị.

Khi nghe chị Uyên chia sẻ về hoàn cảnh của em Lâm, phòng khám Đông y Nguyễn Toàn hỗ trợ cho em 10 thang thuốc mỗi tháng để em uống duy trì.

Tìm hiểu thêm về những hoàn cảnh không may bị u não
Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Related Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn