Bị mất ngủ mãn tính khi biết chồng phản bội

Mất ngủ do bị phản bội

Mất ngủ do bị phản bội

 “Do cơ quan cách nhà hơn chục cây số, nên tôi thường đi làm từ sáng tới tận tối mới về, buổi trưa tôi ăn cơm hộp và nghỉ ở cơ quan luôn. Một buổi trưa, do buổi chiều có việc ở gần nhà nên tôi định sẽ về nhà ăn cơm cùng với chồng, định sẽ tạo bất ngờ cho anh. Nào ngờ khi vừa về đến nhà tôi rụng rời cả chân tây khi thấy chồng mình và người phụ nữ khác… Suy nghĩ nhiều, khiến tôi bị mất ngủ triền miên và rơi vào trạng thái trầm cảm…” – đó là những lời tâm sự đã được dấu kín suốt bao nhiêu năm của chị Đỗ Thị Vui, 52 tuổi, ở Niệm Nghĩa, Lê Chân, Đà Nẵng.

Chị Vui lấy chồng năm 22 tuổi. Hồi ấy, chị được coi là “hoa khôi” của trường mầm non. Chồng chị là một người giỏi giang, sau khi cưới được vài năm anh cũng mở công ty riêng. Sau 5 năm chị và anh đã có với nhau 2 con, một trai, 1 gái.  Cứ tưởng hạnh phúc đơm hoa kết trái, nào ngờ trong những chuyến đi công tác xa nhà, anh đã “phải lòng” người phụ nữ khác. Chị vô cùng đau đớn nhưng nghĩ vì con, rồi thấy chồng cũng hối lỗi nên quyết định bỏ qua. Tuy nhiên từ ngày đó chị cũng thường xuyên phải sử dụng thuốc ngủ. Không có thuốc là chị lại trằn trọc, khó ngủ, thậm chí có đêm thức trắng.

Một lần tình cờ đọc báo sức khỏe đời sống, vô tình đọc được tâm sự của một bệnh nhân bị mất ngủ mãn tính, đã dùng nhiều loại thuốc mà không tiến triển, sau đó uống thuốc của lương y Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng mấy tháng thì khỏi hẳn. Như chết đuối gặp được phao, chị gọi điện đến số điện thoại trên báo đăng. Sau khi được tư vấn kĩ càng, chị quyết định đặt thuốc của lương y Toàn. Chị đặt 20 thang thuốc theo đúng 1 liệu trình bác sĩ cho. Sau khi nhận được thuốc chị uống đúng theo hướng dẫn của lương y, tuy nhiên chị vẫn chưa ngủ được, gần hết 10 thang mà chị vẫn phải uống cả thuốc tây thì mới ngủ được. Chị cảm thấy chán nản. Chị gọi điện về phòng khám thì được giải thích là do chị bị mất ngủ lâu ngày, thần kinh bị suy nhược, uống thuốc phải có thời gian mới ngấm được, không nên căng thẳng, sẽ ảnh hưởng tới quá trình điều trị. “ Tôi uống thuốc được hơn 4 tháng thì tăng được 2 kg, ngủ rất ngon, tinh thần thoải mái, nhiều người gặp còn không nhận ra, ai cũng bảo tôi trẻ hơn so với 1 năm trước.”

Chị Vui cũng chia sẻ: Cuộc đời có nhiều ngã rẽ, mỗi ngã rẽ có thể là một con đường thẳng chứ không hẳn là đi vào ngõ cụt, lạc quan sẽ thấy cuộc đời hạnh phúc hơn.

Theo thaythuoccuaban.com
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc muốn được tư vấn về bệnh, về chế độ ăn uống, có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 18006834 (Miễn Phí)

Share this post:

Related Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn